VITTO VINH DỰ ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2022

VITTO VINH DỰ ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2022

                Tối ngày 02/11, VITTO vui mừng dự Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8, năm 2022.

 

             Chương trình Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu hàng hóa và dịch vụ. Đây là một sự kiện quan trọng, đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh những thương hiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ chất lượng, có uy tín, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu Việt ngày càng trở nên thân thiện, uy tín và hấp dẫn hơn trên thị trường trong nước và quốc tế. Tập đoàn VITTO vinh dự là một trong 172 doanh nghiệp đạt được chứng nhận trên tổng số hơn 1000 doanh nghiệp được đề cử.

 

Bà Cao Thị Khánh Chi - Giám đốc Điều hành Vận hành Tập đoàn VITTO lên nhận hoa và cúp Thương hiệu quốc gia Việt Nam

 

               Năm vừa qua là một năm đầy biến động phức tạp, nền kinh tế thế giới chưa kịp vực dậy sau đại dịch, xung đột Nga - Ukraine kéo dài, giá dầu thô, nguyên vật liệu đầu vào biến động mạnh, lạm phát ở mức cao… Vượt qua những khó khăn và thách thức đó, Tập đoàn VITTO vẫn không ngừng xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu, liên tục mở rộng thị trường trong nước cũng như đẩy mạnh xuất khẩu, mang thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế. Bên cạnh đó VITTO luôn bảo đảm đầy đủ quyền lợi cho người lao động, thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng như chung tay cùng với cả nước phòng, chống đại dịch COVID-19, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lụt và nhiều hoạt động, nghĩa cử cao đẹp khác.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của VITTO

 

Đại diện Tập đoàn gặp gỡ Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam

 

Đại diện các Nhà phân phối tới chúc mừng Tập đoàn VITTO

 

            Tạo ra được thương hiệu rất khó, duy trì được thương hiệu lại càng khó hơn. Tập đoàn VITTO luôn coi nhiệm vụ xây dựng và nâng tầm thương hiệu là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam chính là sự khẳng định đầy sức thuyết phục về chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà chúng tôi đã và đang gây dựng, phát triển.


 


EN