Giới thiệu

THƯ NGỎ

Vitto Group xin gửi lời chào, lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp và các đối tác đã tin dùng, chia sẻ và đồng hành cùng chúng tôi. 

Các sản phẩm ốp, lát hiện nay không còn đơn thuần chỉ là vật liệu xây dựng, mà còn mang đến sự sang trọng, đặc trưng văn hóa, nghệ thuật cho không gian nội thất. Với thiết kế tinh tế, cùng phối cảnh sáng tạo, khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng để tạo nên sự hoàn mỹ cho công trình của mình.

Sự hài lòng của khách hàng và niềm tin của người tiêu dùng là nền tảng cho sự thành công và phát triển vững của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, VITTO GROUP không ngừng học hỏi, nỗ lực, nghiên cứu, đầu tư và cải tiến liên tục nhằm nâng cao năng lực thiết kế, năng lực sản xuất với mục tiêu mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Với hệ thống mạng lưới nhà phân phối phủ rộng trên toàn quốc, các văn phòng đại diện và chi nhánh phục vụ sát sao và kịp thời nhất, chúng tôi tin tưởng rằng VITTO GROUP  sẽ tiếp cận và thấu hiểu mong đợi của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm chất lượng nhất. 

Khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển, sáng tạo và là lý do để công ty trường tồn. Cùng với sự nỗ lực và khát vọng không ngừng đổi mới, tự hoàn thiện mình VITTO GROUP  hy vọng sẽ nhận được sự đồng thuận và hợp tác lâu dài của quý vị.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2013
* Thành lập Công ty TNHH Vitto tại Huế, đầu tư nhà máy sản xuất Frit và men, hạ tậng KCN
* Thành lập Công ty TNHH Vitto-VP tại Vĩnh Phúc, đầu tư nhà máy sản xuất gạch Ceramic - Giai đoạn I và hạ tầng KCN
Năm 2015
* Đầu tư Giai đoan II của nhà máy Porcelain tại Công ty TNHH Vitto-VP 
* Thành lập Công ty TNHH Vitto Phú Lộc đầu tư nhà máy sản xuất gạch Ceramic - Giai đoạn I
Từ 2017 - hiện nay
* Đầu tư Giai đoạn II của nhà máy sản xuất gạch Porcelain tại Công ty TNHH Vitto Phú Lộc
* Mở rộng quy mô sản xuất Frit và men

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

* Trở thành Tập đoàn sản xuất sản phẩm gạch ốp, lát  xây dựng hàng đầu Việt Nam và khu vực

Sứ mệnh

* Đem đến sự hài lòng cao nhất phục vụ khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao

* Luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu, sở thích, phong cách đa dạng của các đối tượng tiêu dùng khác nhau

* Mang đến sự tận hưởng thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đẳng cấp nhưng với chi phí hợp lý nhất

 

ĐẦU TƯ

VITTO GROUP quyết tâm trở thành nhà sản xuất gạch ốp, lát hàng đầu Việt Nam, với tổng công suất hiện tại 36 triệu m2/năm và tổng mức đầu tư 3.500 tỷ, lực lượng lao động dồi dào 2.500 CBCNV và vẫn không ngừng đầu tư mở rộng cũng như đầu tư chiều sâu. 
 
 

CON NGƯỜI

"Tinh hoa hội tụ, kết nối tạo thành công"

VITTO GROUP  xác định lấy con người làm trung tâm và là nguồn lực đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong việc quản trị và phát triển.

Nguyên tắc 3 không (không thừa, không bừa, không dơ) co bản xuyên suốt trong quá trình sản xuất trong quá trình sản xuất của Vitto. Tập thể cán bộ công nhân lành nghề là linh hồn của văn hóa Kaizen.

Đội ngũ công nhân viên ngoài việc liên tục được nâng cao tay nghề, chuyên môn còn được tham gia xây dựng hoạt động chương trình, phong trào đoàn thể mang đến tinh thần sôi nổi cho tập thể cán bộ Công ty. 

Năng lực thiết kế

Đội ngũ thiết kế của Vitto Group được đào tạo bài bản tại các trường đại học có uy tín trong nước với suy nghĩ đột phá và sáng tạo.

Ngoài chuyên môn thiết kế chuyên sâu, đội ngũ thiết kế luôn được cập nhật xu hướng hàng năm qua các lớp đào tạo ngắn hạn và tham gia triển lãm tại các nước có nền công nghiệp sản xuất gạch hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó Vitto Group còn kết hợp nhiều studio và nhà thiết kế từ Ý, Tây Ban Nha để tạo nên những mẫu mã có độ thẩm mỹ, tinh tế cao.

 

Công nghệ

"Đổi mới công nghệ để tạo ra sự khác biệt"

Công nghệ nung và tạo hình kỹ thuật

Lò nung của VITTO GROUP với chiều dài lên tới 500m kết hợp với kỹ thuật tạo hình Italy chuyển giao từ Sacmi giúp sản phẩm đảm bảo về cường độ xương, mặt phẳng và độ bóng Ưu Việt.

Công nghệ men

Nhà máy sản xuát Frit của Tập đoàn hiện là nhà máy lớn nhất Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cho phép VITTO GROUP tiếp cận và cung cấp men cho đa số các nhà máy sản xuất gạch ốp, lát lớn trên toàn quốc. Chủ động và tiên phong trong công nghệ là ưu thế vượt trội của VITTO GROUP. 

Công nghệ in 

VITTO GROUP sở hữu máy in 7 màu hiện đại nhất Việt Nam hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu hàng đầu trong công nghiệp in ceramic như System, Durst, kết hợp với các nhà cung cấp mực in lớn nhất thế giới như Torrecid, Esmalglass-Itaca để cho ra những sản phẩm phổ màu rộng, độ phân giải cao, hiệu ứng tinh tế.

Công nghệ hoàn thiện

Kết hợp với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị hàng đầu trên thế giới cho phép VITTO GROUP áp dụng các giải pháp trang trí, hoàn thiện bề mặt gạch ốp, lát đa dạng và phong phú về kích thước. 

Dự án

Các dự án nổi bật như: FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, Chung cư Riverside Garden, FLC Garden City Đại Mỗ, Khách sạn Mường Thanh Lào Cai, Chung cư FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy 

 


EN