HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2024 – KẾT NỐI KIẾN TẠO THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2024 – KẾT NỐI KIẾN TẠO THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

Ngày 29/2 tại Thành phố Buôn Mê Thuột, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đồng hành cùng Công ty TNHH Phúc Khang Ceramic tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng năm 2024 với sự tham dự của hơn 300 khách mời là hệ thống các đại lý cấp hai, các kiến trúc sư, các nhà phân phối cùng khu vực.

 

 

Phát biểu tại chương trình, ông Trương Minh Tẩm – Giám đốc công ty TNHH Phúc Khang Ceramic cho biết trải qua 8 năm thành lập và phát triển, Phúc Khang Ceramic tự hào khi được trở thành đối tác của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ và các đại lý cấp hai trên toàn Tỉnh DakLak. Mặc dù chặng đường đã đi qua gặp nhiều thách thức, khó khăn nhưng sự kề vai sát cánh của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ và các đại lý, khách hàng giúp Phúc Khang Ceramic ngày càng trở nên vững tin và vững bước.

Điểm nhấn tại Hội nghị khách hàng năm 2024 là không gian trưng bày sản phẩm mở, nơi thu hút đông đảo sự quan tâm của khách mời, các kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng với sự ra mắt 4 BST sản phẩm mới theo phong cách Milanista Boutique – một phong cách độc đáo từ nguồn cảm hứng Italia. Các sản phẩm trong BST đều mang gam màu trung tính chủ đạo, hướng tới sự sang trọng, kiến trúc và thời thượng. Tại đây, khách mời được chiêm ngưỡng và trải nghiệm nhiều mẫu sản phẩm đa dạng về kích thước, nổi trội bởi công nghệ bề mặt hiện đại, dẫn đầu xu hướng gạch ốp lát hiện nay như 600*1200mm matt relief, 600*1200mm matt baby skin, 400*800mm matt diamond relief, 300*600mm matt microcid glossy.  Cũng ngay trong không gian trưng bày sản phẩm, những đơn hàng giá trị lớn được kí kết, tạo nên một không khí sự kiện ngập tràn hứng khởi.

Chương trình khép lại với đêm gala vinh danh Đại lý xuất sắc như một lời tri ân sâu sắc của Công ty TNHH Phúc Khang Ceramic và Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tới những đại lý đã không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2023.

 


 


EN