VITTO SIGNATURE – “ NÂNG TẦM ỨNG DỤNG – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN”.

VITTO SIGNATURE – “ NÂNG TẦM ỨNG DỤNG – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN”.

Thu 2022, chào đón sự quay trở lại ấn tượng của bộ sưu tập 60x120cm – VITTO SIGNATURE!

Bộ sưu tập đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm đơn thuần về ứng dụng cho lát sàn hay ốp phần cột trước đây. Bằng sự mô phỏng sắc nét, đa đạng và ấn tượng họa tiết của vân đá khổ lớn có gam màu lạnh, Vitto Hoàn Mỹ - Tập đoàn gạch men hàng đầu Việt Nam đã một lần nữa thành công trong việc khai thác triệt để thế mạnh kỹ thuật, công nghệ của gạch xương sứ để khắc phục những yếu điểm của đá tự nhiên nhưng vẫn giữ được những đường nét tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng.

Với độ bóng vượt trội, ít đường ron trong quá trình thi công, dễ vệ sinh, chịu lực tốt và khả năng chống trầy xước trong quá trình sử dụng, bộ sưu tập gạch khổ lớn 60x120cm – VITTO SIGNATURE có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của các công trình kiến trúc từ lát sàn đến ốp các mảng tường lớn theo phong cách nội thất cổ điển đến hiện đại.

Những thiết kế phóng khoáng và tông màu nhẹ nhàng, sang trọng của VITTO SIGNATURE còn là ứng dụng hoàn hảo cho những không gian trước đó được cho là không gian nhỏ và sử dụng các loại gạch kích thước nhỏ để thi công, tạo cảm giác rộng rãi, khác biệt.

Sự cải thiện ấn tượng của công nghệ từ độ dày phù hợp, độ bóng của bề mặt đạt mức 98 GU là lựa chọn vô cùng thông minh và kinh tế cho các ý tưởng ốp nội thất đang rất thịnh hành.

VITTO SIGNATURE thực sự đã làm hài lòng các chuyên gia trong giới thiết kế, nhà thầu và mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những kiệt tác hoàn hảo và đáng tự hào của ngành sản xuất gạch ốp lát Việt Nam.


 


EN