VITTO GROUP VỚI GIAN HÀNG ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2018

VITTO GROUP VỚI GIAN HÀNG ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2018

        Tiếp nối dấu ấn thành công tại triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 3/2018 vừa qua, Vitto Group hân hạnh được đồng hành là nhà tài trợ chính triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh từ ngày 21/06 đến 25/06/2018 diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp.HCM.

        Vietbuild trải qua 14 năm được biết đến là triển lãm lớn nhất Việt Nam quy tụ nhiều thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến trong ngành Xây dựng – Bất động sản có tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Vitto Group với năm năm hình thành và phát triển đều đồng hành cùng Vietbuild. 

Lễ khai mạc triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2018

        Không chỉ là một ngày hội truyền thống, triển lãm Quốc tế Vietbuild còn là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Là nới khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư gặp mặt. Tất cả sẽ tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế. Vì vậy, mỗi một lần tham dự Vitto luôn hy vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm dòng sản phẩm gạch ốp, lát với công nghệ hiện đại, thiết kế ấn tượng trở thành thương hiệu mà những công trình cao cấp lựa chọn.

Ông Nguyễn Đức Hòa – GĐ Công ty TNHH Vitto-VP lên nhận chứng nhận gian hàng đẹp, ấn tượng tại triển lãm (đứng thứ 7 từ trái sang phải)

 

Ban lãnh đạo Công ty tham dự triển lãm

      Vitto luôn muốn hướng tới cho khách hàng những trải nghiệm không gian cao cấp, ứng dụng thực tế từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm... Đúng với tên gọi “Maximos” là bộ sưu tập kích thước lớn - điểm nhấn cho dòng gạch cao cấp tại triển lãm lần này, hy vọng mang đến sự trải nghiệm không gian hoàn hảo, gần gũi như chính căn nhà của bạn.

       Các nhà thiết kế Vitto đã sử dụng hiệu ứng nổi trội của men sugar, men matt chạm khắc với các họa tiết tự nhiên trên công nghệ in kỹ thuật số HD độ nét cao, giúp nâng tầm tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm khi các yêu cầu của chủ công trình ngày càng cao. Công nghệ này làm mới các dòng sản phẩm gạch ốp, lát truyền thống. Không chỉ chinh phục thị giác người nhìn, mà còn mang đến cảm giác thực khi chạm tay lên bề mặt.

Hình ảnh gian hàng Vitto Group tại triển lãm

       Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 tại Tp.HCM lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng từ gần 800 đơn vị, trong đó có 405 doanh nghiệp trong nước, 242 doanh nghiệp liên doanh, 146 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực.

      Triển lãm kéo dài từ ngày 21 đến hết 25/6/2018, đây là cơ hội để Vitto mang đến quý khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp, đa dạng. Kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng để được trải nghiệm những tính năng nổi trội của sản phẩm tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp.HCM gian hàng số 1-5 & 66-71 khu A1 trong nhà.


 


EN