VITTO GROUP: ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

VITTO GROUP: ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 21/04/2020, Tập đoàn Vitto cùng Công ty TNHH Hoàn Mỹ trao tặng 100 triệu đồng cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Giấy trao tặng, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại UB MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 có dấu hiệu xuất hiện tại tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và trên cả nước nói chung, Tập đoàn Vitto đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống COVID-19 mạnh mẽ, quyết liệt tại tất cả các nhà máy: Vĩnh Phúc, Huế và 8 chi nhánh trên toàn quốc của Tập đoàn Vitto, bao gồm việc liên tục cập nhật và hướng dẫn đến nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh. Thực hiện các công tác: phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại các cổng nhà máy, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người đồng thời thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng tại các khu vực trong nhà máy tại Vĩnh Phúc và Huế. Bên cạnh đó, nhiều cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại Tập đoàn Vitto đã tích cực tham gia nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid -19. Quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh qua tin nhắn từ thuê bao di động.

Hình ảnh các Cán bộ đại diện cho Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Hoàn Mỹ trao tặng 100 triệu đồng tới UB MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc

Tập đoàn Vitto luôn nhận thức được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng toàn xã hội để trở thành một nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh giúp Việt Nam chiến thắng dịch bệnh. Hy vọng sự chung tay ủng hộ từ Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Hoàn Mỹ sẽ cùng với Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam nói chung và UB MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng có thêm nguồn lực hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ, các chiến sĩ bộ đội, công an ở tuyến đầu chống dịch cũng như các địa điểm cách ly trên toàn tỉnh cũng như cả nước. 


 


EN