VITTO GROUP TƯNG BỪNG ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

VITTO GROUP TƯNG BỪNG ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

Đêm “Nhạc hội Chào xuân” là nét văn hóa, bản sắc riêng đi sâu trong tiềm thức của mỗi CB-CNV Vitto Group khi dịp Tết đến xuân về. Nằm trong chuỗi hoạt động tổng kết một năm vừa qua chương trình “Nhạc hội chào xuân Kỷ Hợi 2019” tăng sự gắn kết tập thể CB-CNV như món quà tinh thần vô giá mang đến niềm vui, tinh thần thoải mái cùng nhau hòa chung lời ca, điệu múa tràn ngập không khí xuân những ngày giáp Tết.

Đêm đại nhạc hội là bản sắc riêng của Vitto Group, đây cũng là dịp để tập thể CB-CNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường. Cùng với đó là lời phát biểu đầy tâm huyết của Ông Nguyễn Đức Hòa chia sẻ về quá trình phát triển và từng bước tạo nên thương hiệu gạch ốp, lát cao cấp trên thị trường của Vitto.

Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Vitto-VP phát biểu khai mạc đêm nhạc hội

Trong khuôn khổ của chương trình, tập đoàn Vitto trân trọng được đón tiếp với sự tham dự của đòan đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND các xã Kim Long, Hợp Châu, Tam Quan, Hồ Sơn… đã tạo điều kiện cho Vitto sản xuất kinh doanh phát triển. 

Đêm nhạc hội đơn thuần không chỉ là đêm giao lưu, hòa trong không khí nhạc sôi động mà còn là sự tri ân đến tập thể người lao động đang công tác và làm việc tại Vitto Group. Để có sự thành công như hôm nay là sự đóng góp của các tập thể, cá nhân đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của tập đoàn. Đó là những con người  đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo, nhân viên, công nhân đã làm việc chăm chỉ và công hiến cho sự phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Không khí đêm nhạc hội chào xuân 2019

Những màn biểu diễn dàn dựng kỹ lưỡng, không gian tràn ngập ánh sáng và nghệ sĩ thể hiện đều là CB-CNV tại Vitto Group. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt tại chương trình. Mỗi cá nhân đến từ các bộ phận, vị trí, chi nhánh cả nước đều hội tụ lại hòa chung lời ca, tiếng hát. Một bầu không khí ấm áp giữa thời tiết se lạnh những ngày cận Tết ấm cúng, gần gũi như một đại gia đình. Không gian nhạc xuân rộn ràng khắp hội trường, sắc xuân tràn ngập với hoa mai, hoa đào.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo nên sức hút lớn cho đêm nhạc

Đẻ tăng thêm sức nóng của đêm nhạc tiết mục liên khúc xuân với màn múa lân điệu nghệ tiếng nhịp trống hào hùng mở đầu mang đến bầu không khí xuân tuyệt vời với bao khát khao, hy vọng cho một năm mới đầy khởi sắc.

Cuối cùng là phần chời đợi nhất của chương trình trò chơi bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới sáu mươi triệu đồng với phần quà hấp dẫn: ti vi, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ… Và những chủ nhân sở hữu là những người vô cùng may mắn với phần bốc thăm ngẫu nhiên với tổng số hơn 800 lá phiếu do BTC tổng hợp lại.

Những cá nhân may mắn đạt mức giải khuyến khích

Những cá nhân may mắn mức giải ba

Những cá nhân may mắn mức giải nhì, giải nhất

Phần quà mong chờ nhất giải đặc biệt cũng tìm được chủ nhân sở hữu

Kết thúc đêm nhạc cuối năm đầy ấm áp và vui vẻ, tập thể CB-CNV tập đoàn cùng đoàn kết lại bên nhau trong bầu không khí gần gũi như một đại gia đình với quyết tâm và khí thê đưa Vitto Group vươn xa hơn nữa.

 


 


EN