Vitto Group: Tăng cường công tác phòng chống COVID-19

Vitto Group: Tăng cường công tác phòng chống COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Vitto Group đã tiến hành thực hiện nghiêm túc các nội dung và quy định phòng chống dịch bệnh.

            Triển khai đồng bộ các biện pháp quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm và theo chỉ đạo cũng như các khuyến cáo của Bộ Y tế, Sở Y tế Vĩnh Phúc, Vitto Group đã thực hiện rất tốt trong công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp COVID-19.

Ban lãnh đạo Tập đoàn kết hợp cùng Phòng An toàn môi trường thuộc Công ty TNHH Vitto-VP quán triệt tới toàn thể cán bộ công nhân viên chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống như: Sát khuẩn, đeo khẩu trang; hạn chế hội họp, tổ chức tập trung đông người, kiểm soát các trường hợp đến giao dịch, làm việc để xác định biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh theo đường dây nóng; phát ngôn cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh theo đúng thẩm quyền, quy định của tỉnh, đảm bảo tính chính xác.

Vitto Group thực hiện các biện pháp như phun thuốc khử trùng tại nhà máy, văn phòng và các phương tiện giao thông

Vitto Group tiến hành kiểm tra thân nhiệt đối với 100% người lao động

Tại trụ sở chính, Vitto Group nghiêm túc thực hiện các biện pháp như phun thuốc khử trùng tiêu độc, yêu cầu kiểm tra thân nhiệt đối với 100% người lao động, phát tờ rơi để truyền thông về bệnh dịch và cách phòng chống bệnh dịch COVID-19. Đồng thời, cấp phát miễn phí dung dịch rửa tay khô sát khuẩn để phục vụ các CBCNV trước khi ra, vào xưởng, nhà máy, văn phòng làm việc.

Cấp phát miễn phí dung dịch rửa tay khô cho CBNV

   

   

Thực hiện phát tờ rơi về phòng chống dịch bệnh COVID-19

Công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh tại Vitto Group được chú trọng và triển khai với nhiều hình thức. Vitto Group sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Y tế, của UBND và Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để đảm bảo môi trường làm việc cho các CBNV đang công tác và làm việc tại Tập đoàn.

 

 


 


EN