VITTO GROUP NHẬN BẰNG KHEN DO VCCI TRAO TẶNG

VITTO GROUP NHẬN BẰNG KHEN DO VCCI TRAO TẶNG

Ngày 10/11/2022 Công ty cổ phần Tập đoàn Vitto (VITTO GROUP) được trao tặng bằng khen vì đã có đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. Bằng khen do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Là một trong những Tập đoàn quy mô lớn trong cả nước, những năm qua, VITTO GROUP theo đuổi triết lý kinh doanh không đổi - “đóng góp cho xã hội”, luôn nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, không ngừng phát triển, nâng cao hiệu quả, mở rộng hoạt động, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của xã hội trong từng giai đoạn kinh tế hội nhập. Thương hiệu, uy tín của VITTO GROUP cũng không ngừng được khẳng định trên thị trường. 

 

Bà Cao Thị Khánh Chi đại biểu Vitto Group nhận bằng khen từ chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

 

Bằng khen của VCCI là minh chứng cho những nỗ lực và sự ghi nhận của hơn 2.500 cán bộ công nhân viên VITTO GROUP

 

Vitto Group là một trong số ít các công ty trong ngành sản xuất gạch ốp lát cam kết mạnh mẽ cho định hướng phát triển bền vững, phát triển con người, trao cơ hội, áp dụng những cách mới để nâng cao hiệu suất trước sự thay đổi của môi trường. Ngoài ra, Vitto liên tục nghiên cứu và cải thiện các quy trình sản xuất, tăng cường sử dụng các nguyên vật liệu tái tạo, thân thiện với môi trường. Trong hành trình phát triển bền vững, việc chia sẻ thịnh vượng cũng là một trong những mục tiêu mà Vitto Group cam kết đối với các bên liên quan, duy trì và phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.


 


EN