VITTO GROUP KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

VITTO GROUP KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

Vitto Group là một trong những nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam, với số lượng hơn 100 nhà phân phối trên cả nước. Chiều 19/6 Vitto Group tưng bừng khai trương showroom tâp trung vào dòng sản phẩm cao cấp tại địa chỉ 193 Tô Hiến Thành, Hồ Chí Minh.

Lý giải việc chọn khu vực Hồ Chí Minh là nơi đầu tiên xây dựng trung tâm giới thiệu sản phẩm cao cấp bởi đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước, TP.HCM có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Vì vậy, tập đoàn VITTO quyết định đẩy nhanh tiến độ mở hàng loạt showroom và kỳ vọng hướng đến đáp ứng một nhu cầu thiết thực trở thành điểm đến tin cậy, nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho các dự án, công trình tại đây.

Đại diện Vitto Group và khách mời tham dự khai trương Showroom Tô Hiến Thành, Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu tập trung đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của VITTO, bên cạnh mạng lưới 100 nhà phân phối và 30.000 cửa hàng đại lý trải dài trên cả nước, hiện nay tập đoàn VITTO đang đẩy mạnh thực hiện đầu tư, xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống showroom được đặt tại các vị trí trung tâm, địa điểm kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp. 

Showroom Tô Hiến Thành nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp ưa chuộng sự tinh tế và chất lượng sản phẩm có đẳng cấp vượt trội của thương hiệu Việt Nam nhưng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh thiết kế và công nghệ sản phẩm, Vitto Group còn nhấn mạnh ở vẻ đẹp của không gian trưng bày sản phẩm và mỗi sản phẩm là, một món đồ thực sự đáng giá xứng tầm với gu thẩm mỹ tinh tế, mang đậm chất Tây Âu.

Những khách hàng đầu tiên ghé tham trải nghiệm sản phẩm

Tại Showroom VITTO nơi quý khách hàng nhận được những lời tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn mang đến hiệu quả trong việc lựa chọn sản phẩm vật liệu xây dựng phù hợp với thiết kế công trình, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không gian trưng bày tại showroom

Mừng khai trương showroom, Vitto Group đang áp dụng chương trình khuyến mãi "Rộn ràng ngày khai trương" với khách hàng mua trực tiếp tại trung tâm giới thiệu sản phẩm từ ngày 19/6 đến 23/6.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Ban lãnh đạo cùng quý khách mời thân thiết thực hiện nghi thức khai trương

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn biểu diễn lôi cuốn từ tiếng đàn nguyệt với những bản nhạc hiện đại do Trung Lương thể hiện.

 


 


EN