Vitto – Giữ mãi những cảm xúc trọn vẹn với chương trình từ thiện “Tết hướng về trẻ em”

Vitto – Giữ mãi những cảm xúc trọn vẹn với chương trình từ thiện “Tết hướng về trẻ em”

 

          Trong hai ngày 18/01-19/01/2020, Vitto Group đã tổ chức chương trình từ thiện hướng về trẻ em với mong muốn mang tới một cái Tết ấm, trọn vẹn yêu thương cho các em nhỏ tại Hà Nội.

Trao đi yêu thương, Tết thêm ý nghĩa

            “Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta trao đi là sự yêu thương duy nhất chúng ta giữ gìn được” – Elbert Hubbard.

Trẻ em xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất và trọn vẹn nhất cho sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Vitto Group hiểu rõ sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đoàn kết, đùm bọc và sẻ chia thông qua chương trình từ thiện “Tết hướng về trẻ em” diễn ra trong hai ngày 18/01-19/01/2020 tại Làng trẻ SOS Hà Nội, Bệnh viện K, Bệnh viện Nhi Trung ương.

 

Trao quà tại Làng trẻ em SOS Hà Nội

Hình ảnh các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Hà Nội

 

Hình ảnh các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Hà Nội

CBNV phối hợp cùng phòng Công tác xã hội Bệnh viện K – Cơ sở 3 trao quà cho các bé

Trong tiết trời se lạnh của những ngày giáp Tết, hơn 800 suất quà tặng đã được Vitto Group trao tận tay các em nhỏ. Giữa bộn bề công việc, các CBNV tại Vitto Group đã cùng nhau có một chuyến đi ý nghĩa để được lắng lại với bao cảm xúc khi nhìn thấy những nghị lực phi thường của các em nhỏ vượt lên những hoàn cảnh khó khăn, những căn bệnh hiểm nghèo, sự thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Niềm vui ánh lên trên khóe mắt cùng nụ cười hạnh phúc của các bé chính là nguồn động viên to lớn để sưởi ấm những ngày cuối năm lạnh giá.

 

 

 

CBNV Vitto Group trao quà tặng tại Bệnh viện nhi TW

            Giữ mãi những cảm xúc trọn vẹn

Quyền lợi của trẻ em luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Vậy mà đâu đó ngoài kia vẫn còn những em nhỏ không được hưởng trọn vẹn những đủ đầy như bao bạn bè đồng trang lứa. Vitto Group hiểu rõ các em nhỏ xứng đáng có được những điều tốt đẹp đó mà không cần bất cứ điều kiện nào cả.

Cùng trao đi yêu thương – đón Tết vẹn tròn

Cuộc sống là quá trình trao đi và nhận lại không ngừng, đôi khi chỉ là một ánh mắt, một nụ cười, một sự quan tâm nhỏ bé nhưng cũng đủ để mỗi cá nhân có thể trở nên hoàn thiện, trân quý cuộc sống của mình hơn.

 


 


EN