Trao giải cuộc thi ảnh “Rạng ngời vẻ đẹp Vitto 2020”

Trao giải cuộc thi ảnh “Rạng ngời vẻ đẹp Vitto 2020”

Ngày 10/03/2020, tại 2 trụ sở Vĩnh Phúc và Huế, Tập đoàn Vitto đã tổ chức chương trình công bố kết quả và trao giải thưởng cho cuộc thi “Rạng ngời vẻ đẹp Vitto 2020”.

Cuộc thi “Rạng ngời vẻ đẹp Vitto 2020” đã nhận được tình cảm yêu mến của nhiều đối tác, khách hàng, người thân, đồng nghiệp dành cho các thí sinh tham dự khi đăng ảnh trên Fanpage Vitto Group. Với hàng nghìn lượt like, hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ, cuộc thi đem lại không khí tươi vui, phấn khích và giúp các thành viên trong ngôi nhà chung Vitto xích lại gần nhau hơn.

 

Vitto Group tổ chức chương trình công bố kết quả và trao giải thưởng cho cuộc thi “Rạng ngời vẻ đẹp Vitto 2020”

 

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tổng hợp công bố kết quả cuộc thi “Rạng ngời vẻ đẹp Vitto 2020”. Tham dự cuộc thi có 60 bài dự thi của các thí sinh đến từ Tập đoàn, các Công ty thành viên và các chi nhánh trên toàn hệ thống. Kết quả chung cuộc đã có tổng cộng 10 giải thưởng được trao cho các bài dự thi tập thể, cá nhân xuất sắc nhất.

Tại trụ sở Vĩnh Phúc, đại diện - ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Vitto đã biểu dương đóng góp to lớn của chị em đối với Vitto Group và khẳng định chị em Vitto Group là những người phụ nữ tuyệt vời: xinh đẹp, thông minh, giỏi giang và đồng thời là người tạo nhiệt huyết giúp anh em Vitto thêm động lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt phái mạnh Vitto Group, ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Vitto, ông Đỗ Viêt Dũng – Chủ tịch Công đoàn, Công ty TNHH Vitto-VP và ông Đỗ Anh Kiên – chuyên viên Ban Dự án, Công ty CP Tập đoàn Vitto đã dành những lời thơ, lời ca đẹp đẽ đến các chị em Vitto.

Giải nhất Tập thể: SBD 15 - Ngọn lửa Vitto - Tập thể bếp ăn + Ban NLNS - Công ty TNHH Vitto VP

Giải nhì Tập thể: SBD 01 - Nơi tình yêu bắt đầu - Phòng mua hàng - Công ty CP Tập đoàn Vitto

Giải ba Tập thể: SBD 03 - Những người phụ nữ tự tin - Phòng Kế toán - Công ty CP Tập đoàn Vitto

Giải nhất cá nhân: SBD16 - Phùng Thảo Linh - Phòng Xuất nhập khẩu - Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto

Giải nhì cá nhân: SBD 17 - Nguyễn Thị Vân - Phòng ATMT&QLHT - Công ty TNHH Vitto-VP

Tại trụ sở Huế, đại diện ông Nguyễn Quyết Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Vitto Phú Lộc và ông Huỳnh Lê Bảo Long – Giám đốc chi nhánh Huế - Công ty CP Tập đoàn Vitto đã trao giải thưởng tới các bài dự thi đạt giải cùng lời chúc tới toàn thể chị em Vitto nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp rạng ngời, gia đình hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.

Giải ba Tập thể: SBD 25 - Vẻ đẹp Vitto, vẻ đẹp hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại - Công ty TNHH Vitto Phú Lộc

Giải ba Tập thể: SBD 34 - Chị em Tấm Cám - Bộ phận KCS - Công ty TNHH Vitto Phú Lộc

Giải nhì cá nhân: SBD 46 - Trần Thị Hòa - CN Huế, Công ty CP Tập đoàn Vitto

Giải Bài dự thi ấn tượng nhất: SBD 05 - Màu áo tím - Công ty TNHH Vitto

Thông qua cuộc thi “Rạng ngời vẻ đẹp Vitto 2020”, Vitto Group mong rằng sẽ tạo thêm động lực cho cán bộ nữ Vitto trong công việc và chúc phụ nữ Vitto luôn phát huy những giá trị, góp sức mình đưa Vitto ngày càng phát triển, lên những tầm cao mới và trở thành Tập đoàn gạch men hàng đầu Việt Nam.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh rạng ngời vẻ đẹp Vitto:

 

​​​​​​​

 

 

 


 


EN