TRAO GIẢI CHO CÁC CÁ NHÂN MAY MẮN TRONG CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG

TRAO GIẢI CHO CÁC CÁ NHÂN MAY MẮN TRONG CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG

Trân trọng và ghi nhận là một trong những nét văn hóa của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ. Như thường lệ, hàng năm Ban lãnh đạo Tập đoàn đều dành những món quà đặc biệt để tri ân người lao động đã cống hiến và xây dựng Tập đoàn ngày càng vững mạnh.

Nằm trong chuỗi hoạt động Trân trọng & Ghi nhận đó, chiều 3/2/2023 tại trụ sở chính của Tập đoàn tại Vĩnh Phúc, Ban lãnh đạo tập đoàn/Ban lãnh đạo 2 Công ty Vitto Group và Công ty TNHH Vitto – VP đã trao 105 giải trên tổng số 173 giải thưởng giá trị cho các CBCNV may mắn trong chương trình Quay số trúng thưởng (Khu vực miền Bắc).

Đặc biệt, trong buổi trao thưởng, anh Nguyễn Quang Trường – Trưởng phòng Quản trị Tài chính Vitto Group là người may mắn trúng giải đã có nghĩa cử cao đẹp gửi tặng phần quà của mình cho anh Nguyễn Văn Khánh (xưởng Lò Nung) - Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc buổi trao giải, Ban tổ chức chương trình hi vọng những cá nhân đã trúng giải năm nay và những CBCNV chưa trúng sẽ may mắn được nhận giải thưởng trong những năm tiếp theo.


 


EN