TẬP ĐOÀN VITTO VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU VNR 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020

TẬP ĐOÀN VITTO VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU VNR 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2020

Ngày 08/01/2021, Tập đoàn Vitto đã được vinh danh trong “Lễ công bố và tôn vinh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020” do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Bảng xếp hạng VNR500 là bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được công bố thường niên bởi báo Vietnamnet nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Nền kinh tế thế giới năm 2020 đã trải qua một cuộc khủng hoảng trên toàn cầu, điều này ảnh hưởng đến không chỉ các quốc gia đang phát triển và những nền kinh tế nhỏ mà ngay cả các cường quốc lớn cũng phải chịu những tổn thất vô cùng nặng nề. Theo những kết quả phân tích về mức độ uy tín của Tập đoàn Vitto trong ngành Vật liệu xây dựng được Vietnam Report đánh giá một cách khách quan và độc lập thông qua kết quả năng lực tài chính doanh nghiệp và khảo sát khách hàng, doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành vật liệu xây dựng được thực hiện trong năm 2020, Tập đoàn Vitto đã vượt qua những biến động chung của thị trường và xuất sắc bước vào Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Tập đoàn Vitto vinh dự nhận danh hiệu Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, thương hiệu Vitto vẫn luôn là một trong những thương hiệu sản xuất gạch men ốp lát được người tiêu dùng tin cậy và trở thành cái tên nổi bật trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Trong những năm tới, Tập đoàn Vitto sẽ tiếp tục đầu tư dài hạn cho nền tảng công nghệ, đồng thời nghiên cứu, phát triển thâm những sản phẩm mới mang tính đột phá toàn diện để nâng cao hơn nữa vị thế của Tập đoàn Vitto trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Gạch men ốp lát cao cấp thương hiệu Vitto đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án với quy mô lớn phải kể đến như hệ thống resort cao cấp thuộc Tập đoàn FLC

Sản phẩm gạch men ốp lát thương hiệu Vitto là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi chất lượng uy tín, đáp ứng yêu cầu về mẫu mã và giá thành phù hợp

Trải qua 8 năm hoạt động, Tập đoàn Vitto đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp gạch men ốp lát hàng đầu trên thị trường. Hiện nay, Vitto đã có một mạng lưới ổn định với hơn 100 Nhà phân phối, 500 Showroom, 30.000 cửa hàng đại lý cùng các chi nhánh khắp cả nước. Chính sự nỗ lực và khát vọng không ngừng đổi mới, Tập đoàn Vitto khẳng định sẽ đem đến những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất để vươn lên, xứng đáng trở thành Tập đoàn gạch men hàng đầu Việt Nam.


 


EN