TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TRAO TẶNG 9 XE Ô TÔ CHO KHÁCH HÀNG

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TRAO TẶNG 9 XE Ô TÔ CHO KHÁCH HÀNG

Tiếp tục các hoạt động trân trọng và ghi nhận sự đồng hành và nỗ lực của các khách hàng xuất sắc của VTHM, 9 chiếc ô tô KIA K250 với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng vừa được Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ trao tặng cho các khách hàng với mục tiêu phát tăng cường các dịch vụ, phối hợp và hỗ trợ thiết thực nhằm cùng nhau phát bền vững và cùng thắng lợi.  

Đại diện Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ cho biết: Việc trao tặng xe ô tô cho các Nhà phân phối thể hiện sự hỗ trợ, đồng hành cũng như ghi nhận của VTHM với các nhà phân phối, đối tác đã và đang gắn bó.  

Tham dự sự kiện trao tặng xe ô tô, đại diện các nhà phân phối và VTHM cũng có cơ hội được cùng nhau thảo luận về chiến lược, kế hoạch, chính sách và các ý tưởng tiếp theo. Đồng thời Ban lãnh đạo các Nhà phân phối nhận quà tặng cũng trân trọng những nỗ lực của VTHM trong suốt thời gian hợp tác và mong muốn mối quan hệ sẽ ngày càng bên chặt hơn. 

Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục có những hoạt động thể hiện các cam kết đồng hành chặt chẽ cùng hệ thống phân phối của mình tạo thêm sức mạnh tổng thể và và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 


 


EN