TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TẶNG QUÀ TRUNG THU 2022 ĐẾN TẤT CẢ CÁC CBCNV VÀ ĐỊA PHƯƠNG.

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TẶNG QUÀ TRUNG THU 2022 ĐẾN TẤT CẢ CÁC CBCNV VÀ ĐỊA PHƯƠNG.

Tết Trung thu là Tết tình thân, Tết của sự yêu thương, là dịp mà tất cả mọi người có cơ hội gắn kết và gần gũi nhau hơn. Nhân dịp Trung thu 2022, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ xin gửi tặng những phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ nhân viên trong Tập đoàn.

Không khí rộn ràng của Tết Trung thu đang đến gần hơn bao giờ hết. Những con phố, bản làng trở nên rực rỡ hơn với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc cùng ước nguyện về một Trung thu đoàn viên luôn đong đầy. Như để hòa chung không khí cả nước đón Tết Trung thu 2022, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tổ chức tặng quà Trung thu cho cán bộ công nhân viên và chính quyền địa phương.

 

Về phía cán bộ công nhân viên, hàng nghìn món quà được trân trọng gửi đến từng thành viên của Tập đoàn. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn, thông qua đó Ban lãnh đạo mong muốn tất cả thành viên sẽ có một mùa trung thu vui vẻ ấm áp, tràn đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân. Đây cũng dịp để tất cả mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và tăng tinh thần đoàn kết hơn.

 

 

 

 

 

Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ gửi tặng quà đến toàn bộ CBCNV

Ngoài ra, đại diện Ban lãnh đạo cũng thể hiện sự quan tâm sát sao với chính quyền địa phương sở tại. Cụ thể, tại buổi tiếp xúc, đại diện Tập đoàn đã có phút giây lắng nghe, chỉa sẻ cùng đoàn thanh niên, đại điện một số thôn làng như: Đồng Tâm, Sơn Đồng, Làng Mấu,…

Nỗ lực gắn kết với nhân dân địa phương sở tại

Qua đó thể hiện sự nỗ lực, luôn tạo dựng mối quan hệ gắn kết với chính quyền địa phương nơi các công ty thành viên của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đóng trụ sở. Món quà trước thềm Trung thu chan chứa tình cảm đặc biệt chân thành từ Ban lãnh đạo công dành cho CBCNV, và địa phương. Tất cả đều nhắn đến xây dựng một đại gia đình Vitto Hoàn Mỹ luôn có những nụ cười, gắn bó, phát triển vững mạnh hơn.

 

 

 

 

Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết Đoàn viên

Hãy tạm gác lại những lo toan, bộn bề của cuộc sống, cùng ngồi lại bên nhau để chia sẻ về một Tết Trung thu đặc biệt, chúng ta sẽ trân trọng hơn giá trị của tình thân, của những yêu thương. Hãy trao nhau những lời chúc từ tâm và chia sẻ những ngọt ngào trong một mùa trăng đoàn viên; cùng nhau sửa soạn phá cỗ trông trăng, đón Trung thu thật ý nghĩa!

Một lần nữa kính chúc mọi người đón một Tết đoàn viên trọn vẹn và hạnh phúc!


 


EN