TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2021

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2021

Ngày 07/11/2021, Công đoàn Công ty CP Tập đoàn Vitto, đại diện cho Liên đoàn Lao động Huyện Tam Dương tham dự Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi trong công nhân lao động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021” tại Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự Hội thi có 9 đội thi đến từ 9 Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, Công đoàn các khu công nghiệp và công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện cho 371 Công đoàn cơ sở trong khối doanh nghiệp.

Trải qua những giây phút sôi nổi, kịch tính, đội thi của Công đoàn Công ty CP Tập đoàn Vitto đã dành được Giải Nhất phần thi Kiến thức và Giải Nhì toàn đoàn.

Ban tổ chức Chương trình trao cờ kỷ niệm cho các đơn vị tham gia

Ban tổ chức Chương trình trao Chứng nhận và tiền thưởng cho các đơn vị đạt giải trong Hội thi

Chứng nhận đơn vị đạt Giải Nhì trong Hội thi năm 2021

Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa với các phần thi được liên kết thành một chương trình, có thời gian thi tối đa cho cả 3 phần là 20phút/đội. Thông qua Hội thi, BTC mong muốn Người sử dụng lao động và Người lao động nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong tuân thủ pháp luật đối với công tác An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp; nâng cao trình độ hiểu biết và phương thức hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên; đồng thời tạo ra phong trào thi đua sâu rộng ở các đơn vị sản xuất, nhằm ngăn chặn sự cố, tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong ngày diễn ra chương trình:

 

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các cán bộ công nhân viên, đoàn viên công đoàn trong các Công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh. Qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn những kiến thức, những bài học, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị và tất cả cán bộ công nhân viên, đoàn viên công đoàn trong việc thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, góp phần đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị ngày càng an toàn và hiệu quả hơn.

 


 


EN