LỄ TUYÊN DƯƠNG CON CBCNV VITTO GROUP ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2017-2018

LỄ TUYÊN DƯƠNG CON CBCNV VITTO GROUP ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2017-2018

Chương trình “Dã ngoại Đảo ngọc xanh” vào ngày 11/07/2018, là dịp tuyên dương dành cho con CB-CNV Vitto Group  có thành tích học tập tốt trong năm học 2017 -2018 đồng thời mang đến sân chơi bổ ích và mới lạ cho các bạn nhỏ trong kỳ nghỉ hè này.

Với mục đích khen thưởng và khuyến học, nhằm tạo động lực thi đua học tập tốt cho các bạn nhỏ, tập đoàn Vitto mong muốn các con sẽ có những trải nghiệm lý thú với  những người bạn mới cùng vui chơi thoải mái sau những ngày học tập căng thẳng. Chương trình có sự tham gia của Ông Nguyễn Đức Hòa – Giám Đốc công ty TNHH Vitto-VP, ông Đỗ Việt Dũng –Chủ tịch Công Đoàn công ty TNHH Vitto – VP, bà Đỗ Thị Thanh Hải - TP. TCNS Công ty TNHH VITTO – VP.

Bức hình lưu niệm buổi dã ngoại tại Đảo ngọc xanh

Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo, Công đoàn Vitto Group đối với công tác động viên và cổ vũ con CB-CNV trước thềm năm học mới. Hơn 100 bạn có thành tích đạt học sinh giỏi, trong đó có 5 bạn đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Thành tích học tập ghi lại sự cố gắng, chăm chỉ của các bạn trong suốt năm học vừa qua, đây là niềm tự hào, động lực để CB-CNV yên tâm công tác lao động sản xuất.

Các bạn nhỏ được tuyên dương tại buổi lễ

Những suất quà và giấy khen mà Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty trao thưởng là những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực học tập của các bạn nhỏ. Không chỉ đơn thuần mang đến những phần quà, như lời khích lệ mà qua buổi lễ tuyên dương, Vitto Group muốn các bạn có những trải nghiệm đáng nhớ cùng bố mẹ. Là thời gian để bố mẹ có thể vui chơi, gần gũi và hiểu con mình hơn. Trong buổi dã ngoại các bạn nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi: Lực sĩ tý hon, Hóa đá, sát thủ gặp nhau… các trò chơi luyện cho các bé tinh thần đoàn kết đồng đội, sự nhanh nhạy trước các tình huống bất ngờ.

Niềm vui xen lẫn tiếng cười giòn giã ở những phần trò chơi

Vitto Group  muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để tổ chức cho các bạn nhỏ có không gian vui chơi, giao lưu, bổ ích và ý nghĩa như thế này. Buổi dã ngoại cũng là lời chúc các bạn nhỏ sẽ ngày càng chăm ngoan, học giỏi hơn nữa để chinh phục những đỉnh núi thành công đang chờ đợi phía trước.

 

 

 

 


 


EN