HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VITTO GROUP 2019

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VITTO GROUP 2019

Chiều ngày 30/1/2019, Vitto Group phối hợp với công đoàn cơ sở  tổ chức thành công hội nghị người lao động 2019. Đến dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Tập đoàn và hơn 800 đại biểu đại diện cho tập thể người lao động tại Tập đoàn.

Tại hội nghị ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Vitto-VP đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 cùng các giải pháp thực hiện. Với tính chất dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động.

Ông Nguyễn Đức Hòa, Giám Đốc Công ty TNHH Vitto-VP báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị người lao động là cuộc trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo Tập đoàn với cán bộ, người lao động để Lãnh đạo Tập đoàn  nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc và tiếp thu ý kiến kiến nghị, đóng góp của người lao động nhằm tăng cường mối quan hệ, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa người sử dụng lao động và tập thể người lao động.

Ông Đỗ Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn báo cáo về kết quả tình hình hoạt động Công đoàn Công ty trong năm 2018. Cùng với việc đảm bảo quyền lợi của người lao động, Công đoàn Công ty đã đẩy mạnh công tác chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động với nhiều chương trình có ý nghĩa trong các dịp lễ, Tết. Bên cạnh đó, còn triển khai thường xuyên các phong trào tập thể và thu hút đông đảo người lao động tham gia công tác an sinh xã hội với những đóng góp có giá trị lớn. Trong khuôn khổ của chương trình, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn đã trao tặng bằng khen cho những cá nhân xuất sắc trong năm 2018 vừa qua. 

Ông Đỗ Việt Dũng – Chủ tịch công đoàn công ty – báo cáo hoạt động công đoàn năm 2018 và phát động thi đua năm 2019

Những cá nhân có thành tích xuất sắc được trao tặng bằng khen tại Hội nghị

Trong khuôn khổ hội nghị Ông Nguyễn Đức Hòa – đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở. Ông cũng nhấn mạnh và khẳng định Vitto Group luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định, Tập đoàn chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ,…. phối hợp tốt với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức tốt cả phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao để cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao.

Ông Nguyễn Đức Hòa, Giám Đốc Công ty TNHH Vitto-VP trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị

Với mục tiêu đặt ra trong năm 2019 cùng với những khó khăn, Ban lãnh đạo tập đoàn, BCH Công đoàn cùng tập thể đại biểu tại Hội nghị đồng lòng quyết tâm luôn lấy con người là trung tâm và cốt lõi tạo nên sự phát triển chung của Tập đoàn.

 


 


EN