Công nghệ

Công nghệ

Công nghệ nung và tạo hình kỹ thuật

Lò nung của VITTO GROUP với chiều dài lên tới 500m kết hợ với kỹ thuật tạo hình Italy chuyển giao từ Sacmi giúp sản phẩm đảm bảo về cường độ xương, mặt phẳng và độ bóng Ưu Việt.

Công nghệ men

Nhà máy sản xuát Frit của Tập đoàn hiện là nhà máy lớn nhất Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cho phép VITTO GROUP tiếp cận và cung cấp men cho đa số các nhà máy sản xuất gạch ốp, lát lớn trên toàn quốc. Chủ động và tiên phong trong công nghệ là ưu thế vượt trội của VITTO GROUP. 

Công nghệ in 

VITTO GROUP sở hữu máy in 7 màu hiện đại nhất Việt Nam hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu hàng đầu trong công nghiệp in ceramic như System, Durst, kết hợp với các nhà cung cấp mực in lớn nhất thế giới như Torrecid, Esmalglass-Itaca để cho ra những sản phẩm phổ màu rộng, độ phân giải cao, hiệu ứng tinh tế.

Công nghệ hoàn thiện

Kết hợp với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị hàng đầu trên thế giới cho phép VITTO GROUP áp dụng các giải pháp trang trí, hoàn thiện bề mặt gạch ốp, lát đa dạng và phong phú về kích thước. 


BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

 


EN