ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022 – TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022 – TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Tập đoàn VITTO HOÀN MỸ lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban HCNS/ Phòng HCNS, BCH Công đoàn đã phối hợp với BCH Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm – Vui Tết Trung Thu” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Tập Đoàn.

Ngày 07/09/2022, Phát biểu chia sẻ tại đêm hội, ông Nguyễn Xuân Quang – Tổng Giám đốc, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ rất xúc động gửi lời chúc mừng các con CBCNV đạt thành tích học tập cao trong năm học 2021-2022 vừa qua, đồng thời cũng cảm ơn các bé mặc dù thời tiết khu vực Vĩnh Phúc có mưa nhưng các con đã đến tham gia rất đông vui. Ban tổ chức vô cùng cảm kích tinh thần vì trẻ em tương lai của các bậc phụ huynh, cũng là dịp các cháu đón nhận sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn, đối với việc chăm sóc, quan tâm Thiếu niên – Nhi đồng, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên CBCNV cố gắng trong công việc, yên tâm công tác.

Ông Nguyễn Xuân Quang – Tổng Giám đốc tham dự đêm hội chung vui các cháu thiếu nhi

Đại diện Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ biểu dương thành tích, khích lệ tinh thần học tập, rèn của các cháu

Tại đây, các em được trải nghiệm nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Xiếc thú, đố vui, các trò chơi vận động…

Một số hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn hóa nghệ thuật tại đêm hội

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Tập đoàn thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Đêm hội lung linh sắc màu

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.


 


EN