DẤU ẤN VITTO TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2017

DẤU ẤN VITTO TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2017

         
           Tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 với tư cách là nhà tài trợ chính, ngoài việc trưng bày, tư vấn và giới thiệu các sản phẩm mới, Vitto đã mang đến cho khách hàng một không gian mới hiện đại và thân thiện cùng những ly cafe thơm ngon.

 

          Tại vị trí cổng vào khu B của Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khu gian hàng của Vitto được bố trí đẹp mắt với điểm nhấn là không gian mở của một quán cafe theo phong cách hiện đại. Điều đặc biệt, đó là quán cafe được tạo lên từ những sản phẩm gạch ốp lát được Vitto thiết kế và sản xuất đồng bộ mang phong cách châu Âu. Trên mỗi sản phẩm đều thể hiện được sự hài hòa từ kiểu dáng, màu men, chất liệu.


Hình ảnh phối cảnh gian hàng của Vitto tại cổng vào khu B

 

          Ngoài việc trưng bày các sản phẩm, catalog giới thiệu các bộ sưu tập, Vitto đều cử các cán bộ của mình luôn có mặt tại gian hàng để giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về từng chủng loại sản phẩm cụ thể.

          

Nhân viên Vitto tư vấn, nhận đơn hàng của khách hàng
 

          Với ý tưởng một quán cafe theo phong cách hiện đại trong không gian của Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017, khách hàng tham quan dễ dàng cảm nhận được sự ấm cúng bên những ly cafe thơm ngon trong cái lạnh của những ngày cuối xuân.

       

 

          Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 thu hút được sự tham gia gần 1.700 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp; trong đó có 234 doanh nghiệp trong nước, 84 doanh nghiệp liên doanh và 141 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Mỹ, Pháp, Trung Quốc… Ngoài ra Triển lãm cũng thu hút một khối lượng lớn khách tham quan và mua sắm. Chính vì vậy, đây là cơ hội lớn để Vitto tiếp xúc với các đối tác trong và ngoài nước, cũng như giới thiệu, quảng bá tới người tiêu dùng về các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp của mình.

          Việc tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017, đồng thời mở rộng, củng cố hệ thống showroom, đại lý bán hàng trên toàn quốc, Vitto mong muốn mở rộng giao thương, phát triển mạng lưới kinh doanh trong và nước.
 

          VIETBUILD - Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước chỉ đạo và bảo trợ tổ chức. VIETBUILD là ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Qua nhiều năm phát triển, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. VIETBUILD Hà Nội 2017 được diễn ra từ ngày 15/3 đến hết ngày 19/3.
 

          Một số hình ảnh gian hàng của Vitto tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017:

     

            

 

 

  


 


EN