CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN VITTO GROUP THAM GIA HÀNH TRÌNH ĐỎ “KẾT NỐI VÒNG MÁU VIỆT”

CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN VITTO GROUP THAM GIA HÀNH TRÌNH ĐỎ “KẾT NỐI VÒNG MÁU VIỆT”

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử vô cùng thiêng liêng và cao đẹp. Hiểu được điều đó, ngày 22/6/2022, hơn 70 đoàn viên công đoàn Công ty cổ phần tập đoàn Vitto, Công ty TNHH Vitto – VP đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Hội trường UBND Huyện Tam Dương.

Máu là nguồn sống vô giá của mỗi chúng ta. Với người bệnh, máu là “liều thuốc” được “sản xuất” từ trái tim nhân hậu của những người khỏe mạnh. Ban lãnh đạo Tập đoàn, BCH Công đoàn Cơ sở trân trọng và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí.

Khi tham gia hiến máu, lượng máu đã hiến sẽ được phục hồi nhanh sau 3 đến 5 ngày và cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng máu mới, các cơ quan sinh máu sẽ được kích thích và quá trình sinh tạo máu sẽ hoạt động với tốc độ gấp 8-10 lần so với bình thường, do đó các thành phần trong máu được trẻ hóa, có sức đề kháng chống bệnh tật và tạo ra sự phấn chấn trong cơ thể. Vì vậy nếu đủ điều kiện sức khỏe thì các đồng chí đoàn viên công đoàn, CBCNV hãy tham gia hiến máu nhân đạo.

  Hiến máu tình nguyện giúp cứu người khác và làm cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn  Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại !


 


EN