TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBCNV

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBCNV

Trong 2 ngày từ 8-9/11/2023, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã phối hợp cùng Trung tâm y tế Thành phố Vĩnh Yên và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho toàn thể các CBCNV của 2 công ty Vitto Group và Vitto VP.  

Việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm không chỉ giúp người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe của mình mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của Tập đoàn đối với toàn thể CBCNV. 

Trong đợt khám sức khỏe này, toàn thể CBCNV tại 2 công ty đã tham gia khám sức khỏe tổng quát bao gồm các hạng mục: khám thể lực chung; khám mắt, tai, mũi, họng, răng, hàm, mặt, da liễu; khám nội – ngoại tổng hợp; xét nghiệm máu, nước tiểu; siêu âm; XQuang tim phổi… Một số bộ phận đặc thù còn tham gia khám bệnh nghề nghiệp như khám điếc nghề nghiệp; đo chức năng hô hấp… 

Các kết quả khám sẽ được Công ty lưu trữ để làm hồ sơ và gửi cho từng cá nhân. Trong trường hợp người lao động không thể tham gia khám sức khỏe theo đúng kế hoạch thì sẽ sắp xếp tham gia 1 buổi khám khác tại đơn vị khám.  

Quan tâm tới sức khỏe CBCNV chính là quan tâm đến nguồn lực quan trọng nhất của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ. Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực góp phần chăm lo chu đáo, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của CBCNV, tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, sẽ tạo động lực giúp người lao động làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, đưa Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ ngày càng phát triển.  


 


EN