TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Sáng 16/1, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2023 tại Trung tâm tổ chức sự kiện An Phát (phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Tham dự hội nghị có đồng chí Khổng Sơn Thành – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Bành Hải Ninh - UVBCH Liên đoàn lao động tỉnh – chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thư – Huyện ủy viên, UVBCH Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Dương; bà Ngô Thị Xuân – Nhà sáng lập Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ; ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VTHM; ông Nguyễn Thế Khanh – Thành viên HĐQT; ông Nguyễn Xuân Quang – Tổng giám đốc Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ; bà Cao Thị Khánh Chi – Giám đốc điều hành vận hành; ông Lê Bá Linh - Giám đốc Công ty TNHH Vitto VP; ông Đàm Minh Hoàng - Phó Giám đốc Công ty TNHH Hoàn Mỹ cùng đại diện Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể; các ông bà trong Ban Giám đốc, các Trưởng – phó phòng, Quản đốc xưởng, trưởng các bộ phận và 266 đại biểu đại diện cho hơn 1.500 CBCVN và người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết năm 2022, thị trường gạch ốp lát có nhiều khó khăn nhưng tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn vẫn có những điểm sáng. Năm 2023 sẽ là một năm đầy thách thức, đòi hỏi tất cả Ban lãnh đạo và CBCNV trong Tập đoàn phải chung sức, tiếp tục tìm tòi những cái mới để xây dựng Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ trở thành một doanh nghiệp vững mạnh ở trong nước và vươn ra thế giới.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ SXKD năm 2023 của Công ty CP Tập đoàn Vitto, Công ty TNHH Hoàn Mỹ, Công ty TNHH Vitto VP. Bên cạnh đó, tình hình hoạt động công tác Công đoàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và tổng hợp kết quả khảo sát ý kiến người lao động cũng được trình bày trước Hội nghị.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu tham dự Hội nghị đã đối thoại trực tiếp với Ban lãnh đạo Tập đoàn để đóng góp những ý kiến về sản xuất kinh doanh. Tiếp thu những ý kiến đóng góp, ông Nguyễn Xuân Quang - đại diện người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị một cách cởi mở, thỏa đáng.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, trưởng các phòng ban, Quản đốc - phó quản đốc - phụ trách các xưởng sản xuất tại 3 công ty Vitto Group, Hoàn Mỹ và Vitto VP đã thực hiện nghi thức cam kết "Xây dựng VTHM là Nơi làm việc Sạch sẽ - An toàn - Ngăn nắp" theo nội dung kiến tạo OKR Qúy 1 năm 2023. Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 cũng được biểu dương, khen thưởng.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu và cột mốc quan trọng trong năm 2023. Để biến các chỉ tiêu đó được hoàn thành, Hội nghị chỉ rõ sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, sự vào cuộc mạnh mẽ của toàn thể CBCNV là yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành công chung của Tập đoàn.

Kết thúc Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tiến hành Quay số trúng thưởng cho toàn bộ CBCNV để tìm ra chủ nhân của hơn 150 giải thưởng giá trị. Trong đó, giải đặc biệt là chiếc xe máy Wave Anpha đã thuộc về bà Phùng Thị Kim Phượng – Tổ nhà bếp, phòng HCNS, công ty TNHH Vitto VP.

 


 


EN