CÔNG TY TNHH VITTO – VP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2022

CÔNG TY TNHH VITTO – VP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2022

Chiều 16/12/2022, Công ty TNHH Vitto – VP phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC & CHCN – Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CHCN, thực tập phương án chữa cháy năm 2022 tại nhà A3 – trụ sở công ty.


Cán bộ Phòng cảnh sát PCCC&CHCN - Công an tỉnh Vĩnh Phúc tuyên truyền nghiệp vụ PCCC&CHCN cho CBCN Công ty TNHH Vitto - VP

Mục đích của buổi tâp huấn nhằm nâng cao ý thực tự giác và tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và CBCNV trong công ty về công tác PCCC&CHCN; trang bị kiến thức cơ bản về PCCC, nội dung của Luật PCCC, biết cách sử dụng thành thạo các phương tiện, dụng cụ chữa cháy tại chỗ được trang bị. Tất cả vì mục tiêu đảm bảo an toàn PCCC trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Tập huấn phương pháp, biên pháp chữa cháy tại Công ty

Tại buổi tập huấn, ban chỉ huy, đội PCCC&CHCN cùng CBCNV tại các tổ trong công ty đã được tuyên truyền về nội dung cơ bản của Luật PCCC, các văn bản pháp quy của nhà nước, kiến thức cơ bản về công tác PCCC&CHCN, phương pháp, biện pháp chữa cháy tại công ty.

CBCNV Công ty thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy 

Dưới sự hướng dẫn của cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC & CHCN – Công an tỉnh Vĩnh Phúc, một tình huống cháy giả định đã được lập ra. Thông qua tình huống này, các CBCNV trong công ty được trực tiếp thực hành triển khai chữa cháy và nắm được quy trình cứu chữa, nhiệm vụ của đội PCCC, cách sử dụng phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở.


 


EN