VITTO TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

VITTO TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

             Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng đối với các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp của VITTO, ngày 15/3/2017, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Công ty TNHH VITTO – VP long trọng tổ chức Lễ Tri ân khách hàng năm 2017.

             Đến dự sự kiện có ông Nguyễn Viết Hà, Giám đốc Công ty TNHH VITTO – VP; ông Lê Đình Quý Sơn, Giám đốc Công ty TNHH VITTO Phú Lộc cùng đông đảo đại diện 48 nhà phân phối thân thiết đến từ khắp các tỉnh thành cả nước.
 


 

             Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Viết Hà, Giám đốc Công ty TNHH VITTO – VP, đã gửi tới toàn thể các bạn hàng lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự ủng hộ và tin tưởng vào sản phẩm sản phẩm gạch ốp lát cao cấp VITTO, đồng thời chia sẻ định hướng kinh doanh, đường lối phát triển của VITTO trong tương lai. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Viết Hà cũng cam kết VITTO sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang tới sự hài lòng cho khách hàng.
 Ông Nguyễn Viết Hà, Giám đc Công ty TNHH VITTO – VP phát biu ti bui lễ
 

            Tại sự kiện Tri ân, VITTO khiến các quan khách vô cùng bất ngờ và hào hứng với màn trình diễn tà áo dài truyền thống sử dụng họa tiết là các thiết kế gạch chạy nhất của VITTO.  Lần đầu tiên, khách hàng được chiêm ngưỡng các mẫu gạch được ứng dụng vào thời trang.
 

                                   

Người mẫu duyên dáng trong tà áo dài họa tiết gạch VITTO
Khách hàng vui mừng khi trả lời đúng mã sản phẩm trên áo dài và nhận được phần quà hấp dẫn.


     

  Đêm tri ân khách hàng trở nên sôi động với sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu như Tuấn Hưng, Hương Tràm
 

            Điểm nhấn của sự kiện chính là phiên đấu giá ủng hộ cho quỹ “Ngôi trường ước mơ” do VITTO đồng hành. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ tại các vùng miền khó khăn của đất nước có cơ hội được học tập và rèn luyện trong những ngôi trường khang trang, đẹp đẽ, các nhà phân phối của VITTO đã nhiệt tình tham gia quyên góp, sẻ chia phần nào những khó khăn mà các em đang phải đối mặt. Tại cuối phiên đấu giá đã thu về 658 triệu đồng. Số tiền này sẽ được VITTO sử dụng để chắp cánh cho những ước mơ của các em nhỏ, góp phần vào sự nghiệp trồng người của đất nước.
 

       

Hình ảnh của phiên đấu giá gây quỹ từ thiện “Ngôi trường ước mơ”


      


Ban lãnh đạo VITTO lên trao phần quà cho các khách hàng may mắn

             
              Phần cuối chương trình, VITTO cũng có những phần quà bốc thăm may mắn gửi đến các khách hàng đã và đang tiếp tục ủng hộ sản phẩm của VITTO trên thị trường. Lễ tri ân khách hàng của VITTO đã khép lại nhưng hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới, sự hợp tác bền chặt hơn nữa giữa VITTO và các nhà phân phối trên những chặng đường phát triển phía trước.

 


 


EN