Vitto Group: Xuân về gắn kết – Tết đến yêu thương

Vitto Group: Xuân về gắn kết – Tết đến yêu thương

 

          Trong hai ngày 18/01/2020 và 20/01/2020, Vitto Group đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động tại Huế (Công ty TNHH Vitto và Công ty TNHH Vitto Phú Lộc) và Vĩnh Phúc (Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Vitto-VP).

            Tri ân và tôn vinh

Hội nghị người lao động của Vitto Group được xem như là một chương trình thường niên được diễn ra vào mỗi dịp cuối năm, khi Tết đến xuân về.  Hội nghị người lao động năm 2020 do Vitto Group phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức không chỉ là dịp để tổng kết các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm của Tập đoàn mà còn mang đến nhiều sân chơi thú vị tôn vinh bản sắc dân tộc.

Hội nghị người lao động năm 2020 tổ chức vào ngày 18/01/2020 tại Huế

Hội nghị người lao động năm 2020 được tổ chức vào ngày 20/01/2020 tại Vĩnh Phúc

            Đến dự với Hội nghị người lao động 2020, Vitto Group vinh dự được đón tiếp toàn thể các CBCNV đang công tác tại Tập đoàn, các đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND các xã trên địa bàn và địa bàn lân cận. Thông qua Hội nghị, Ban lãnh đạo Vitto Group đã đem đến một cuộc đối thoại trực tiếp để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của người lao động nhằm tăng cường mối quan hệ và đưa ra những kế hoạch, định hướng mới nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời đề cao an toàn lao động, bảo vệ môi trường cho CBCNV trong năm 2020.

Việc đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho người lao động vẫn được duy trì và đẩy mạnh hơn nữa qua các công tác chăm lo, cải thiện về đời sống vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó, việc gắn kết các CBCNV cũng sẽ được phát huy thông qua việc tổ chức các phong trào mang tính tập thể, các công tác xã hội mang nhiều ý nghĩa đến với cộng đồng.

Hội nghị người lao động 2020 cũng vinh dự được tôn vinh và trao bằng khen tới các cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc trong năm 2019 vừa qua.

Hình ảnh các cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc được tôn vinh và trao bằng khen tại Hội nghị người lao động 2020 - Huế.

Hình ảnh các cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc được tôn vinh và trao bằng khen tại Hội nghị người lao động 2020 - Vĩnh Phúc.

            Dấu ấn mùa xuân gắn kết Vitto

            Đêm đại nhạc hội mang tên “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên” là chương trình đặc sắc nằm trong khuôn khổ của Hội nghị người lao động năm 2020 được mong đợi nhất.

Những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của dàn ca sỹ Vitto cùng sự xuất hiện của ca sỹ nổi tiếng Khánh Phương đã làm khuấy động không khí ngập tràn hứng khởi của mùa xuân. Đặc biệt, “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên” năm nay còn đem đến những phần quà hấp dẫn như: tivi, tủ lạnh, xe máy điện…với tổng giá trị lên tới hơn 150 triệu đồng tại 2 địa điểm tổ chức thông qua chương trình Bốc thăm may mắn dành cho toàn thể các CBCNV của Tập đoàn.

Những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc trong đêm đại nhạc hội tại Huế

Sự xuất hiện của ca sỹ nổi tiếng Khánh Phương tại Đêm nhạc hội Vĩnh Phúc đã làm khuấy động không khí ngập tràn hứng khởi của mùa xuân

Các món quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hơn 150 triệu đồng tại 2 địa điểm tổ chức thông qua chương trình Bốc thăm may mắn

Tại Vĩnh Phúc, tiêu điểm của chương trình là sự đổi mới với cuộc thi “Tinh hoa Tết ba miền”. Sự góp mặt của 4 đội thi theo chủ đề: Tết cổ truyền 3 miền Bắc – Trung – Nam đã đem đến một không gian văn hóa đặc sắc, hội tụ được những tinh hoa trong phong tục Tết của người Việt. Các CBCNV làm việc tại Vĩnh Phúc đã có cơ hội được tham quan 4 gian hàng, tham gia vào các trò chơi dân gian như đập niêu, cướp cờ hay được thưởng thức những thức quà đặc trưng vùng miền như chè lam, mè xửng, ché rơm…

Những gian hàng Tết mang đặc trưng văn hóa vùng miền các dân tộc Việt Nam

Hình ảnh ông đồ quen thuộc trong ngày Tết cổ truyền miền Bắc

Hay trò chơi dân gian đập niêu thu hút nhiều người chơi

Tham quan Làng Vitto - Tết 2020 với đủ các màu sắc cùng với những nụ cười vui vẻ của mọi người

            Hội nghị người lao động năm 2020 đã đem đến cho toàn thể CBCNV của Tập đoàn Vitto những khoảnh khắc, dấu ấn đáng nhớ để cùng chào đón một năm mới Canh Tý 2020 với những khát vọng mới, thắng lợi mới và vươn đến tầm cao mới.

           


 


EN