VITTO GROUP: Xây dựng niềm tin và gắn kết

VITTO GROUP: Xây dựng niềm tin và gắn kết

Chỉ cần có niềm tin và được sát cánh cùng nhau thì hành trình dù có dài vạn dặm, chúng ta vẫn vững bước tiến về nơi hạnh phúc tột cùng và đỉnh cao danh vọng.

            “Lo thắng người thì loạn, lo thắng mình thì bình”

            Xin được mượn một câu nói nổi tiếng của Lão Tử - bậc thầy triết học nổi tiếng Trung Quốc để nói lên tinh thần của giải “Chạy vượt qua chính mình” do Vitto Group tổ chức vào ngày 22/12/2019 tại Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc.

“Chạy vượt qua chính mình” nằm trong khuôn khổ chương trình chung tay gây quỹ tấm lòng nhân ái và gắn kết niềm tin giữa các thành viên trong ngôi nhà chung Vitto. Với nội dung chạy bền 3 cự ly 05 km, 10 km và 21 km, mỗi km chạy đồng nghĩa với việc các VĐV đã đóng góp 100.000 VNĐ vào quỹ từ thiện để trao quà mang Tết ấm đến các gia đình CBNV có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

 

Giải “Chạy vượt qua chính mình” đem lại niềm hứng khởi cho tất cả các thành viên

 

Tham gia giải chạy với một tâm thế chiến thắng chính bản thân, tất cả các VĐV đã hoàn thành một cách xuất sắc các cự ly chạy của mình. Có VĐV phải dừng tại các trạm nghỉ rất nhiều lần để lấy sức cho một chặng đua dài, có VĐV cần bạn đồng hành tiếp sức bằng những câu động viên, khen ngợi, và có cả VĐV kiên trì, bền bỉ hoàn thành chặng đua một mình không bỏ cuộc trong 5 tiếng đồng hồ. Việc thắng thua dường như không còn là điều quan trọng nữa bởi dường như ai cũng hiểu được, việc chiến thắng chính bản thân mình sẽ là nguồn động lực lớn nhất, vững vàng nhất và quan trọng nhất. Được tận mắt chứng kiến những nỗ lực trên quãng đường chạy của các VĐV, những giọt mồ hôi ướt đẫm áo nhưng trên môi luôn nở nụ cười hạnh phúc đã khiến sức mạnh niềm tin được lan tỏa tới tất cả các thành viên của Vitto.

Hình ảnh các VĐV trong giải “Chạy vượt qua chính mình” trước giờ G

 

      

Hình ảnh các VĐV đang nỗ lực trên cự ly chạy 21km

 

Chúc mừng các VĐV đã hoàn thành xuất sắc chặng đua của mình

 

Tất cả các thành viên của Vitto chụp ảnh lưu niệm, lưu giữ khoảnh khắc cùng nhau

 

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”

            Đó là thông điệp được gửi gắm trong chương trình đào tạo mang tên “Xây dựng niềm tin và gắn kết” vô cùng ý nghĩa được tổ chức tại Opera House – Flamingo Đại Lải vào 13h cùng ngày.

 

Các thành viên của Vitto tham gia lớp học đào tạo “Xây dựng niềm tin và gắn kết” trong màu áo vàng nổi bật.

 

Không phải là một buổi đào tạo khô khan với giáo án, những slide trình chiếu dày đặc chữ cùng không khí trang trọng, “Xây dựng niềm tin và gắn kết” giống như một buổi học về sự gắn kết thông qua những tình huống thực tế, những trò chơi ý nghĩa mang đến vô vàn xúc cảm khác nhau: vui vẻ bởi những tiếng cười, căng thẳng bởi những tranh luận, cảm động bởi những khoảnh khắc cùng nhau vượt qua khó khăn và sâu lắng với những sẻ chia chân thành nhất của Lãnh đạo công ty, các CBNV dành cho nhau. Tất cả các thành viên trong ngôi nhà Vitto đã có một buổi chiều ý nghĩa để cùng nhau xây dựng được niềm tin giữa các cá nhân, các bộ phận, phòng ban và cùng gắn kết hơn nữa để vững bước bên nhau trên hành trình phát triển của Tập đoàn.

 

Hào hứng cùng tham gia các trò chơi mang tính đồng đội

            “Xây dựng niềm tin và gắn kết”

 

Cùng xây dựng niềm tin và gắn kết để xích lại gần nhau hơn

 

Niềm tin, sự gắn kết luôn đến từ những điều giản đơn, không phô trương, cầu kỳ và quan trọng nhất là nằm ở cách chúng ta giúp những hành động nhỏ thể hiện được giá trị lớn. Thông qua giải “Chạy vượt qua chính mình” gây quỹ tấm lòng nhân ái cùng lớp học đào tạo “xây dựng niềm tin và gắn kết” đã gửi đến tất cả các thành viên trong ngôi nhà Vitto một thông điệp về thành công. Sự thành công chỉ có thể xây dựng và củng cố từng bước một thông qua thời gian, vì thế hãy bắt đầu từ nơi chúng ta đang đứng, phát huy hết tất cả những gì chúng ta có để cùng nhau xây dựng và phát triển nên một Tập đoàn bền vững – Vitto.


 


EN