VITTO GROUP VUI MỪNG ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ TRẢI NGHIỆM

VITTO GROUP VUI MỪNG ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ TRẢI NGHIỆM

Với tinh thần luôn gắn bó, xây dựng mối quan hệ gần gũi, trong tháng 8 này Vitto Group tổ chức chương trình trải nghiệm cao nguyên đá Hà Giang nhằm tri ân Quý đại lý khu vực miền Nam đã đạt doanh số xuất sắc trong thời gian qua. Nằm trong khuôn khổ chương trình, sáng ngày 5/8/2019, Vitto Group hân hoan đón tiếp Quý đại lý tại khu vực đến tham quan nhà máy.

Đón tiếp các khách hàng tại Nhà máy, ông Nguyễn Việt Hào – Trợ lý TGĐ đã gửi lời cảm ơn các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vitto Group trong suốt thời gian qua. Trong không gian gần gũi, ông cũng giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, chia sẻ định hướng và ghi nhận các ý kiến của Quý đại lý. Qua đó, giúp Quý đại ký thêm hiểu và tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm.

Ông Nguyễn Việt Hào chia sẻ tại buổi gặp mặt

Sau những lời chia sẻ sơ lược, để giúp khách hàng có góc nhìn cận cảnh và thực tế về quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, BLĐ công ty đã cùng đoàn đi tham quan dây truyền sản xuất tại nhà máy Vitto-VP tại Vĩnh Phúc, một trong hai nhà máy sản xuất gạch của Vitto Group. Thăm quan một vòng xưởng sản xuất và tận mắt chứng kiến dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại được công nhận đạt tiêu chuẩn như: ISO 9001:2015, ISO 13006:2012, EN 14411:2012, QCVN 16:2017/BXD, quý đại lý sẽ càng thêm tin tưởng với cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm của Vitto Group sẵn sàng tạo nên sản phẩm gạch men chất lượng, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Khách hàng tham quan khu vực xưởng thành phẩm và showroom trưng bày sản phẩm

 

 


 


EN