Vitto Group: Vinh dự là nhà tài trợ kim cương “Giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ & Tây Nguyên lần thứ XIII”

Vitto Group: Vinh dự là nhà tài trợ kim cương “Giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ & Tây Nguyên lần thứ XIII”

Sáng 17/04/2021 tại Trung tâm thể thao Hoài Ân – Thành phố Buôn Ma Thuột, buổi khai mạc “Giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 13” đã chính thức được diễn ra với mục đích phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu, gặp gỡ tạo nên một sân chơi lành mạnh để các thành viên trong ngành trang trí nội thất cùng nhau phát triển. Tập đoàn Vitto vinh dự là một trong những nhà tài trợ kim cương cho mùa giải năm nay.

 

 

Đại diện Tập đoàn Vitto tới tham dự chương trình

“Giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 13” được thi đấu trong 2 ngày 17-18/04/2021 tại 03 cụm sân cùng 06 nội dung thi đấu. Nằm trong khuôn khổ chương trình “Giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 13”, tối ngày 17/04/2021 đã diễn ra Đêm tôn vinh các Nhà tài trợ nhằm mục đích tri ân những đóng góp mà các nhà tài trợ đã đồng hành trong mùa giải năm 2021. Đồng thời, đây cùng là dịp để giao lưu văn hóa, thưởng thức nét đẹp vùng Tây Nguyên với rượu cần và các điệu múa truyền thống.

 

Đại diện Tập đoàn Vitto vinh dự nhận kỷ niệm chương “Nhà tài trợ Kim cương” trong Đêm tôn vinh các Nhà tài trợ

“Giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 13” đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Đây vừa là một sân chơi nâng cao phong trào bộ môn Tennis của ngành, nâng cao thể chất, vừa là một ngày hội giao lưu trao đổi kinh doanh tạo sự liên kết giữa các vận động viên, các đối tác kinh doanh và các nhà tài trợ.


 


EN