VITTO GROUP TUYÊN DƯƠNG HƠN 100 HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP LÀ CON CBCNV TRONG NĂM HỌC 2018-2019

VITTO GROUP TUYÊN DƯƠNG HƠN 100 HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP LÀ CON CBCNV TRONG NĂM HỌC 2018-2019

Đến hẹn lại lên, ngày 19/7 Vitto Group trao phần thưởng cho các bạn nhỏ là con của CB-CNV tại Vitto Group có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua là một ngày trải nghiệm đáng nhớ cùng bố mẹ tại Bảo tàng dân tộc và tham quan thủ đô Hà Nội.

Chuyến xe khởi hành mang theo niềm háo hức của các bạn nhỏ với phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực trong năm học vừa qua. Chương trình là ngày vui chơi tăng thêm ý nghĩa cho những ngày nghỉ hè sảng khoái sôi động của các bạn nhỏ. Với hy vọng mang lại sự gắn bó gần gũi, môi trường dễ hòa đồng các bé được đi chơi tham quan cùng bố mẹ.

Chuyến tham quan lý thú tại Bảo tàng dân tộc học

Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo, Công đoàn Vitto Group đối với công tác động viên và cổ vũ con CB-CNV trước thềm năm học mới. Hơn 100 bạn có thành tích đạt học sinh giỏi và đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Thành tích học tập ghi lại sự cố gắng, chăm chỉ của các bạn trong suốt năm học vừa qua, đây là niềm tự hào, động lực để CB-CNV yên tâm công tác lao động sản xuất.

 

Các bạn nhỏ được tuyên dương tại buổi lễ

Kỳ nghỉ hè sắp kết thúc, chương trình là chuyến trải nghiệm đáng nhớ để chuẩn bị tinh thần cho một năm học mới sắp bắt đầu. Vitto Group hy vọng sẽ tạo được nhiều sân chơi bổ ích nhiều hơn nữa cho các em nhỏ có cơ hội vui chơi, giao lưu, quen thêm nhiều người bạn mới.


 


EN