Vitto Group: Trao tặng hệ thống bồn rửa tay giúp các em an tâm tới trường giữa mùa dịch COVID-19

Vitto Group: Trao tặng hệ thống bồn rửa tay giúp các em an tâm tới trường giữa mùa dịch COVID-19

Ngày 25/08/2020 vừa qua, Công ty TNHH Vitto – VP phối hợp cùng Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, huyện đoàn Tam Dương đã trao tặng hệ thống bồn rửa tay cho các em học sinh tại trường Tiểu học Kim Long B, thuộc địa bàn huyện Tam Dương.

            Việc bùng phát trở lại dịch COVID-19 tháng 07/2020 tại Việt Nam khiến tình hình dịch bệnh có những diễn biến vô cùng phức tạp khi phát hiện nhiều ổ dịch trên toàn quốc, điều này gây ảnh hưởng tới việc phát triển kinh tế xã hội và đặc biệt là đối với ngành giáo dục nhất là khi ngày tựu trường đang tới gần. Vitto Group đã nhận thức được vấn đề bảo vệ trẻ em là việc đặc biệt quan trọng và xã hội cần có các biện pháp phòng ngừa mạnh mẽ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 trong môi trường học đường. Chính vì vậy, Công ty TNHH Vitto – VP - trực thuộc Tập đoàn Vitto, đã phối hợp cùng Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, huyện đoàn Tam Dương đã triển khai xây dựng, lắp đặt xong và tiến hành trao tặng hệ thống bồn rửa tay cho các em học sinh tại trường Tiểu học Kim Long B, thuộc địa bàn huyện Tam Dương. Chương trình được thực hiện để hưởng ứng kế hoạch của Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc, huyện đoàn Tam Dương về việc “Tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020”.

Đại diện Công ty TNHH Vitto – VP trao tặng hệ thống bồn rửa tay cho các em học sinh

Hệ thống bồn rửa tay mới sẽ giúp các em học sinh đảm bảo vệ sinh, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh

Các em học sinh háo hức rửa tay tại hệ thống bồn rửa tay mới 

            Vitto Group với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, chung tay cùng các cấp ngành, Chính phủ cũng như đồng hành cùng toàn xã hội giúp Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.


 


EN