VITTO GROUP TÔN VINH NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

VITTO GROUP TÔN VINH NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

           Ngày 20/10 là ngày tôn vinh những đóng góp to lớn mà người Phụ nữ Việt Nam vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình và xã hội. Nhân dịp này, VITTO GROUP đã tổ chức các hoạt động tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau hơn.

            Trải qua nhiều giai đoạn phát triển lịch sử từ thuở hồng hoang cho đến giai đoạn đất nước đổi mới cùng hội nhập quốc tế, từ hình ảnh nữ du kích “O du kích nhỏ giương cao súng” đến hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21 hiện đại, trẻ trung, năng động trên mọi lĩnh vực. Cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc, tươi đẹp hơn với những người phụ nữ như những bông hoa đẹp mang hương thơm và tỏa ngát cho cuộc đời.

 

Hội trường lung linh của Hội thi “Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật” tại Trụ sở chính VITTO GROUP

Phát biểu khai mạc và chúc mừng ngày 20/10, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Ông Nguyễn Việt Hào – Trợ lý TGĐ/Chủ tịch Công đoàn VITTO GROUP gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ: “Chúc cho các chị em luôn trẻ trung xinh đẹp, thông minh và giỏi giang xây dựng ngôi nhà chung VITTO ngày càng đoàn kết vững mạnh. VITTO GROUP luôn tự hào vì có những người phụ nữ như thế đã, đang và sẽ luôn đồng hành trên con đường phát triển của Tập đoàn”.

Ông Nguyễn Việt Hào – Trợ lý TGĐ/Chủ tịch Công đoàn VITTO GROUP phát biểu khai mạc tại Hội nghị

            Người phụ nữ Việt Nam nói chung và đặc biệt là phụ nữ VITTO GROUP luôn bừng sáng, rạng ngời trong tâm thế “Giỏi việc Công ty, đảm việc Nhà”. Nắm bắt được tâm thế này, VITTO GROUP đã hân hoan tổ chức Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật với chủ đề Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật vào ngày 19/10/2019 tại Trụ sở chính.

  

Các chị, em phụ nữ VITTO GROUP hăng hái, nhiệt tình trổ tài đảm đang nấu nướng

  

  

Không chỉ nấu ăn ngon mà chị em VITTO còn khéo tay cắm hoa lắm nhé!  

  

Thành quả của một buổi chiều đầy ắp sự bận rộn là những mâm cơm gia đình tươm tất, ấm cúng như thế này đây!

Ban giám khảo vừa lắng nghe bài thuyết trình vừa nếm thử các món ăn từ các Đội thi

Xin chúc mừng các chị em của Đội thi số 6 đã giành Giải nhất của Hội thi “Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật”

 

 

  

Thân mời Quý vị đại biểu cùng đến và dùng bữa tại VITTO GROUP nhé!

            Những lời chúc đặc biệt, ý nghĩa cùng Hội thi Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật đã mang lại bầu không khí hào hứng và ấm áp giữa các thành viên trong ngôi nhà chung VITTO GROUP. Một lần nữa nhân ngày tôn vinh phái đẹp, chúc các chị em VITTO GROUP luôn xinh đẹp, tươi trẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

                 Xem thêm những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thi tại đây.


 


EN