Vitto Group tổ chức khám và tư vấn sức khỏe sinh sản, phát hiện ung thư sớm cho CBCNV nữ

Vitto Group tổ chức khám và tư vấn sức khỏe sinh sản, phát hiện ung thư sớm cho CBCNV nữ

Với phương châm nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, Vitto Group luôn coi trọng vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động lên hàng đầu. Bên cạnh chương trình khám sức khỏe tổng quát, năm nay CBCNV nữ được hưởng thêm phúc lợi tham gia khám, tư vấn sức khỏe sinh sản do Công ty hỗ trợ.

Nằm trong hoạt động thường niên và thiết thực, lần đầu tiên CBCNV nữ được khám và tư vấn sức khỏe sinh sản ngay tại Công ty. Công đoàn Vitto Group đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khoẻ cho toàn thể CBCNV nữ đang công tác tại Công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện thuộc Vitto Group diễn ra vào ngày 8/11/2018.

Nhằm phát hiện sớm các bệnh đường lý sinh sản, tư vấn cách phòng và điều trị bệnh kịp thời, giúp chị em chăm sóc sức khỏe bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình của CBCNV với các nội dung khám đầy đủ chuyên khoa như: siêu âm tuyến vú, xét nghiệm CA 15-3, xét nghiệm SCC, xét nghiệm tế bào âm đạo…

Ngoài những hạng mục có trong danh sách khám sức khỏe sinh sản do Tập đoàn hỗ trợ, tùy theo nhu cầu và bệnh lý, CBCNV nữ có thể sử dụng thêm những phương tiện chẩn đoán, các xét nghiệm ngoài danh mục và thanh toán theo bảo hiểm.

Hình ảnh chương trình khám sức khỏe định kỳ tại Công ty

Thông qua đợt khám và chẩn đoán bệnh về đường lý sinh sản của Công ty đã giúp người lao động chủ động nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình và phát hiện sớm các triệu chứng xấu về sức khỏe trước khi phát thành bệnh. Việc khám sức khỏe còn giúp Ban lãnh đạo Công ty đánh giá được mức độ phù hợp giữa sức khỏe của nhân viên với công việc để từ đó có những chính sách nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe, phân bổ công việc hợp lý.

Sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng đối với người phụ nữ, vì vậy việc tổ chức khám bệnh chọ toàn bộ tập thể CBCNV nữ tại công ty đã thu hút được sự quan tâm và hào hứng của CBCNV. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn CBNV nữ Vitto Group sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty và Tập đoàn.


 


EN