VITTO GROUP: Nâng bước ước mơ tới trường

VITTO GROUP: Nâng bước ước mơ tới trường

 

          Trong 3 ngày từ 29 - 31/05/2020, Tập đoàn Vitto đã phối hợp cùng Câu lạc bộ  tình nguyện “Ngôi trường ước mơ”, “Trái tim thiên thần” và chính quyền địa phương tại 2 tỉnh Lai Châu, An Giang tổ chức lễ khánh thành cho 2 điểm trường: Trường mầm non Nậm Manh (xã Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu), trường Tiểu học B - An Thạnh Trung (xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, An Giang).

Đoàn Vitto, Tình nguyện viên CLB "Trái tim thiên thần" và các em học sinh trường Tiểu Học B - An Thạnh Trung

Đoàn Vitto, Tình nguyện viên CLB "Ngôi trường ước mơ" và các em học sinh tại điểm trường Nậm Manh

Công trình cải tạo trường học tại hai điểm trường tỉnh Lai Châu và tỉnh An Giang là một trong nhiều công trình điểm trường được Tập đoàn Vitto tham gia ủng hộ kinh phí hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2020 với các hạng mục tài trợ được chia thành hai phần cụ thể như: tài trợ bằng hiện vật – sử dụng gạch lát nền của Vitto và tài trợ bằng tiền mặt – tiền xây sửa cho hai điểm trường. Việc tài trợ từ thiện nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện trích từ quỹ Giải chạy từ thiện “Color Dream 2019 – Để em được đến trường” của Vitto tổ chức vào tháng 9/2019.

Hình ảnh lớp học được sửa chữa, tân trang sử dụng gạch lát nền Vitto

Hình ảnh Vitto trao tặng điểm trường được tân trang tại trường mầm non Nậm Manh, tỉnh Lai Châu

Được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và đặc biệt là các Tình nguyện viên trong Câu lạc bộ tình nguyện “Ngôi trường ước mơ” với điểm trường mầm non Nậm Manh (Lai Châu) và “Trái tim thiên thần” với điểm trường Tiểu học B – An Thạnh Trung (An Giang), lễ khánh thành tại hai tỉnh Lai Châu, An Giang đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp. Ngoài các hạng mục đã hỗ trợ trước đó, các em học sinh tham dự chương trình khánh thành còn nhận được quà kỷ niệm từ Vitto: một chiếc balo vài rút kèm một gấu bông có in logo Vitto. Ngoài ra, tại điểm trường Tiểu học B – An Thạnh Trung, Vitto đã cùng chung tay trong chương trình đặc biệt "Xây bồn hoa, trồng cây xanh" - là một trong những hạng mục quan trọng và ý nghĩa với mong muốn những cây trồng lên sẽ nhanh chóng phủ xanh cho ngôi trường, tạo ra những bóng mát lớn để các em có thể vui chơi, học tập thoải mái hơn.

Tại Tập đoàn Vitto, chúng tôi luôn tâm niệm “Giáo dục là nền móng cấu thành lên nền tảng của đất nước và xã hội”. Một ngôi trường mới được hoàn thành, đưa vào sử dụng cũng là cơ sở để mở ra một trang mới giúp các thầy cô giáo, các em học sinh ở các điểm trường vùng sâu, vùng xa được giảng dạy và học tập trong những phòng học sạch sẽ, khang trang, an toàn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường mầm non Nậm Manh và trường Tiểu học B – An Thạnh Trung nói riêng và của chất lượng giáo dục đất nước nói chung.

Các em học sinh tại trường Tiểu học B - An Thạnh Trung hạnh phúc với món quà kỷ niệm ngày khánh thành trường

Hy vọng rằng, với sự đóng góp, hỗ trợ từ phía Tập đoàn Vitto trong việc tân trang, sửa chữa nâng cấp trường học, doanh nghiệp đã góp một phần nhỏ để tạo nên diện mạo mới cho ngôi trường, giúp các em được học tập trong điều kiện tốt hơn đồng thời ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cũng sẽ nỗ lực hết mình mang đến những điều tốt nhất, những kiến thức giáo dục tối ưu nhất cho những học sinh của mình. Hãy giúp cho mỗi học sinh của chúng ta trở thành một niềm tự hào của xã hội.

Xem thêm các hình ảnh khác tại link: https://www.facebook.com/pg/vitto.vn/photos/?tab=album&album_id=3068851293178533&__tn__=-UC-R


 


EN