VITTO GROUP HÂN HOAN NGÀY KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

VITTO GROUP HÂN HOAN NGÀY KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

Sáng ngày 12/2/2019, Vitto Group tưng bừng không khí khai xuân tại Trụ sở Công ty sau kỳ nghỉ Tết dài ngày. Hòa trong không khí xuân tràn ngập, mỗi thành viên đều hân hoan gửi nhau những lời chúc mừng năm mới thắm thiết.

Chương trình đã trở thành hoạt động văn hóa thường niên của Vitto Group, nhằm khởi động cho một năm mới đầy nhiệt huyết, hứng khởi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Buổi gặp mặt là dịp các thành viên gặp gỡ và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, khẳng định nét đẹp văn hóa Vitto Group.

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng với Quý Nhà phân phối tới dự lễ khai xuân

Trong năm 2018 vừa qua, với nhiều thách thức khó khăn của thị trường vật liệu xây dựng, Vitto Group giữ vững được nhịp sản xuất, khẳng định chất lượng với từng dòng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Vitto-VP đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể CB-CNV đã đóng góp và cống hiến cho những thành tích trong năm vừa qua, đồng thời khẳng định một năm mới tháo gỡ những khó khăn, tạo ra những bứt phá mới giúp Vitto Group tăng trưởng và tiến xa hơn nữa.

Sau nghi thức mở rượu khai xuân, tất cả thành viên cùng nhau nâng ly trong niềm vui hân hoan năm mới. Tại bữa tiệc khai xuân, truyền thống lì xì may mắn đầu năm từ Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể CB-CNV thay lời chúc năm mới an khang – thịnh vượng tạo nên một tâm thế sẵn sàng cho một năm mới làm việc hăng say và hiệu quả.

Nghi thức mở rượu khai xuân

Một số hình ảnh buổi khai xuân:


 


EN