Vitto Group: Gặp mặt và Khai xuân bán hàng năm 2020

Vitto Group: Gặp mặt và Khai xuân bán hàng năm 2020

 

            Chào đón một năm mới tràn ngập hứng khởi, Vitto Group hân hoan tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Canh Tý” vào ngày 30/01/2020 và chương trình “Khai xuân bán hàng” vào ngày 03/02/2020.

            Trong buổi lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 Tết âm lịch), ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vitto cùng Ban lãnh đạo các Công ty Thành viên tại Vĩnh Phúc và Huế đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, quyết tâm với nhiệt huyết tràn đầy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, từng bước vững chắc vươn tới đỉnh cao.

 

Chương trình gặp mặt đầu xuân tổ chức tại Trụ sở chính Tập đoàn Vitto (Vĩnh Phúc) ngày 30/01/2020.

Chương trình gặp mặt đầu xuân tổ chức tại 2 Công ty TNHH Vitto và Công ty TNHH Vitto Phú Lộc (Huế) ngày 30/01/2020

Ban lãnh đạo cùng các CBCNV nâng ly Chúc mừng năm mới

 

Đại diện các Phòng/Ban của Công ty CP Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Vitto-VP (Vĩnh Phúc) nhận lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo

Sau lời chúc mừng năm mới, nhận lì xì may mắn, Ban lãnh đạo Vitto Group và CBCNV cùng nâng ly và cùng hô vang khẩu hiệu Vitto - Bứt phá - Chinh phục - Đỉnh cao với hy vọng năm 2020, Vitto Group tiếp tục giành được nhiều thành tựu hơn nữa.

            Một trong những chương trình thường niên vào dịp đầu năm của Vitto Group là chương trình “Khai xuân bán hàng” cũng được hân hoan tổ chức vào ngày 03/02/2020 (tức ngày 10/01 năm Canh Tý âm lịch).

 

Hình ảnh chương trình “Khai xuân bán hàng” diễn ra tại Trụ sở chính Tập đoàn (Vĩnh Phúc)

 

“Khai xuân bán hàng” tại Công ty TNHH Vitto Phú Lộc (Huế)

 

Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV cùng nâng ly chúc mừng Chương trình Khai xuân bán hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tại Vĩnh Phúc và Huế, chương trình “Khai xuân bán hàng” đã diễn ra hết sức thành công với sự gặp gỡ của các CBCNV và sự ủng hộ từ các Nhà phân phối của Vitto. Đây là chương trình có ý nghĩa vô cùng đặc biệt nhằm khởi động cho năm mới tràn đầy nhiệt huyết với quyết tâm bứt phá để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 


 


EN