VITTO GROUP ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020-2025

VITTO GROUP ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020-2025

Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Tập đoàn, ngày 28/05/2020 Chi bộ Công ty TNHH Vitto-VP đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Khai mạc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Vitto, Giám đốc Công ty TNHH Vitto-VP. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 36 đảng viên trong Chi bộ Vitto-VP.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Vitto - VP tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào Báo cáo chính trị của Chi ủy chi bộ Công ty TNHH Vitto – VP và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; trên cơ sở đó đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã biểu quyết thống nhất cao với Nghị quyết của Đại hội, thể hiện sự tâm huyết, ý thức, trách nhiệm của toàn thể đảng viên quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đảng viên của Chi bộ biểu quyết, bầu cử Chi ủy Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Phát biểu với Đại hội, Đồng chí Nguyễn Hải Long – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, đã biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời rất quan tâm tới ý kiến tham luận của các Đảng viên về công tác phát triển đảng trong doanh nghiệp và mô hình Đảng bộ cơ sở của Tập đoàn Vitto trong tương lai.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự theo đúng qui định của điều lệ Đảng, mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hải - Trưởng ban Nguồn lực nhân sự Tập đoàn được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Vitto - VP khóa II, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Chia tay, tặng hoa các đồng chí cấp ủy khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020 không tái cử.

Kết quả bầu cử, đồng chí Đỗ Thị Thanh Hải - Trưởng ban Nguồn lực nhân sự Tập đoàn được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư, đồng chí Trần Tất Tới - Chuyên viên Phòng An toàn Môi trường là Phó Bí thư và đồng chí Tạ Quang Hiệu - Quản đốc Xưởng Thành phẩm là Chi ủy viên Chi bộ Công ty TNHH Vitto-VP khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.


 


EN