VITTO GROUP ẤM ÁP NHƯ MỘT GIA ĐÌNH TRONG ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI CHÀO XUÂN 2018

VITTO GROUP ẤM ÁP NHƯ MỘT GIA ĐÌNH TRONG ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI CHÀO XUÂN 2018

Sau một năm làm việc miệt mài và cống hiến, đêm nhạc hội chào xuân là cột mốc đánh dấu để mọi người nhìn lại những thành quả cũng như như rút kinh nghiệm cho một năm trôi qua. Ngày 28/1 vừa qua, Vitto Group tổ chức đêm đại nhạc hội để toàn CB-CNV của tập đoàn gắn bó và xích lại gần nhau hơn cùng hòa chung lời ca, điệu múa. Chương trình thực sự là món quà tinh thần quý giá xây dựng nên nét văn hóa doanh nghiệp riêng của Vitto.

Trong khuôn khổ của chương trình, tập đoàn Vitto trân trọng được đón tiếp với sự tham dự của các vị khách quý đại diện cho các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh Vĩnh Phúc như Bà Nguyễn Thị Thu Huyền Giám đốc BHXH tỉnh Vĩnh phúc, Ông Nguyễn Duy Phương, Ông Lê Đình Tuấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh và đại diện huyện ủy Tam Dương, Tam Đảo và các xã Kim Long, Tam Quan, Hợp Châu, Hồ Sơn, …  đã tạo điều kiện cho Vitto sản xuất kinh doanh phát triển. 

Đêm đại nhạc hội là bản sắc riêng của Vitto Group, đây cũng là dịp để tập thể CB-CNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường. Cùng với đó là lời phát biểu đầy tâm huyết của Ông Nguyễn Kim Quang chia sẻ về quá trình phát triển và từng bước tạo nên thương hiệu gạch ốp, lát cao cấp trên thị trường của Vitto.

Nguyễn Kim Quang – CT HĐTV Công ty TNHH Vitto-VP phát biểu khai mạc đêm nhạc hội

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Vitto đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của tập đoàn. Đó là những con người  đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Điểm nhấn của chương trình  là các tiết mục được đầu tư công phu với nhiều tiết mục do CB–CNV đều được tập luyện, chuẩn bị kỹ càng. Với sự hiên diện của nhóm ca sĩ khách mời với các bản ballad nổi tiếng và sâu lắng làm cho bầu không khí càng trở nên náo nhiệt. Tiếng nhịp trống hào hùng mở đầu mang đến bầu không khí xuân tuyệt vời với bao khát khao, hy vọng cho một năm mới đầy khởi sắc.

Nhóm nhạc Da lab mang lại những ca khúc ngọt ngào và trẻ trung dành tặng Vitto

Tiết mục trống hội chào xuân 2018

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo nên sức hút lớn cho đêm nhạc

Cuối cùng là phần chờ đợi nhất của chương trình trò chơi bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị. Kết thúc đêm nhạc cuối năm đầy ấm áp và vui vẻ, tập thể CB-CNV tập đoàn cùng đoàn kết lại bên nhau trong bầu không khí gần gũi như một đại gia đình với quyết tâm và khí thế đưa Vitto Group vươn xa hơn nữa.


 


EN