ỨNG DỤNG PHẦN MỀM VITTO VISUAL 3D – BƯỚC PHÁT TRIỂN TẠO KHÔNG GIAN PHỐI CẢNH GẠCH

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM VITTO VISUAL 3D – BƯỚC PHÁT TRIỂN TẠO KHÔNG GIAN PHỐI CẢNH GẠCH

Luôn đón đầu công nghệ là mục tiêu phát triển của VITTO GROUP. Phần mềm Vitto Visual 3D ra đời như một đứa con đầy tâm huyết mà Tập đoàn muốn giải quyết khó khăn của quý Nhà phân phối và khách hàng trong quá trình tư vấn, chọn lọc sản phẩm gạch ốp, lát đến tay người tiêu dùng. Ngày 12/8/2018 vừa qua, Nhà phân phối Công ty TNHH H36 phối hợp cùng VITTO GROUP mang đến khách hàng tại Thanh Hóa chương trình “Hợp tác – chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng H36”.

Với tính chất như một buổi thảo luận chia sẻ trong không gian thân mật, chương trình mang đến những thông tin hữu ích cho các đại lý về việc sử dụng phần mềm Vitto Visual 3D hữu ích và đơn giản nhất. Bằng tất cả những sự cố gắng của Tập đoàn VITTO  không chỉ mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, phong phú mà đây còn là công cụ hỗ trợ tư vấn bán hàng tốt nhất, dẫn đầu trên thị trường.

Chuyên viên Marketing Vitto Group hướng dẫn sử dụng phần mềm Vitto 3D

Tại chương trình, ngoài việc chia sẻ những thông tin hữu ích cho các đại lý còn là dịp để Công ty TNHH H36 cùng đại lý nhìn lại những thanh quả đạt được trong chương trình kinh doanh thời gian qua. Đại diện Công ty TNHH H36 đã có phần phát biểu gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành và đóng góp của các đối tác thân thiết tại Thanh Hóa.

Ông Hoàng Bảo Hùng – Giám Đốc Công ty TNHH H36 trao quà cho các đại lý

Với các sản phẩm có sự đặc thù như sản phẩm gạch ốp, lát người tiêu dùng muốn thấy sản phẩm chân thực khi được ứng dụng cụ thể vào từng không gian. Vậy phần mềm Vitto 3D ra đời mang lại sự tiện ích từ nhân viên kinh doanh đến người tiêu dùng. Mọi khó khăn trong quá trình tư vấn chọn sản phẩm, mẫu mã về kích thước, màu sắc của mỗi không gian khác nhau. Ngay tại chương trình, quý đại lý được tham dự Cuộc thi “Phối cảnh của bạn” để thỏa sức sáng tạo không gian.

Phần quà dành cho những vị khách may mắn tham dự cuộc thi

Tại buổi hội thảo, quý đại lý còn được trải nghiệm những bộ sản phẩm mới của Vitto đang được ưa chuộng hiện nay với kích thước và mẫu mã đa dạng phong phú: 30x60cm, 60x60cm, 80x80cm và bộ sản phẩm kích thước lớn 60x120cm. Khách hàng được trải nghiệm rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát theo những xu hướng mới nhất hiện nay, bề mặt gạch sắc nét mô phỏng chất liệu thiên nhiên như gỗ và đá đến những sản phẩm gạch trang trí hoa văn gần gũi với văn hóa người Việt. Hơn thế nữa, sản phẩm gạch ốp và lát trưng bày đều được ứng dụng những kỹ thuật xử lý bề mặt mới đảm bảo sản phẩm có độ bền cao và vẻ sang trọng.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại chương trình

Chương trình đã khép lại thành công tốt đẹp, VITTO GROUP cảm ơn sự tham gia của quý đối tác thân thiết đại diện cho các đại lý và điểm bán đã và đang tin tưởng hợp tác, đồng hành và góp phần trong sự phát triển của VITTO trong thời gian qua.


 


EN