TƯNG BỪNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP VITTO GROUP

TƯNG BỪNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP VITTO GROUP

Với phương châm “Nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp”, Vitto Group luôn coi trọng đến đời sống CB-CNV. Nằm trong tháng sự kiện nổi bật nhân dịp kỷ niệm năm năm thành lập tập đoàn, Vitto mong muốn mang đến những hoạt động đa dạng để tri ân và tôn vinh, tạo sự đoàn kết gắn bó cho tập thể lao động của tập đoàn.

Trải qua năm năm xây dựng và phát triển chuyên sâu về lĩnh vực gạch ốp, lát cao cấp không phải một chặng đường dài của một doanh nghiệp nhưng Vitto Group đã dánh dấu được những thành công đáng kể. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm gạch cao cấp với mức giá hợp lý nhất.

Để có một Vitto Group đang từng bước vững chãi trên thị trường vật liệu xây dựng với nhiều biến động luôn có nỗ lực không ngừng của tập thể CB-CNV của tập đoàn. Buổi lễ trao tặng bằng khen cho những sáng kiến Kaizen sáng tạo, hiệu quả trong quá trình sản xuất nhằm tri ân cho những đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của tập đoàn. Đặc biệt, Vitto Group hỗ trợ mua ô tô cho những cán bộ đã gắn bó lâu dài, hoàn thành xuất sắc công việc. Bên cạnh đó, 100% CB-CNV được trao tặng mũ bảo hiểm xe máy HJC đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Ban lãnh đạo trao tặng bằng khen cho các sáng kiến

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao ô tô

Mũ bảo hiểm được trao tận tay cho CB-CNV Vitto Group

Món quà dành tặng cho CB-CNV có ý nghĩa to lớn, không chỉ mang lại cho món quà về mặt vật chất mà còn mang lại món quà tinh thần cho nhân viên của Công ty. Tạo ra những hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm đến đến đời sống tinh thần CB-CNV của BLĐ tập đoàn, đồng thời thắt chặt, nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ. Tháng kỷ niệm với hàng loạt các sự kiện nổi bật góp phần tô đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp của Vitto Group.

Trước đó, chương trình "Sắc vàng tháng 6" được khởi động mở đầu cho chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm thành lập tập đoàn, mang đến những phần quà nhỏ ý nghĩa cho các em nhỏ là những trái bóng vàng căng tròn. Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhất, mong các em nhỏ có  những khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình.  

Sắc vàng được phủ khắp từ Vĩnh Phúc, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… cầm quả bóng vàng trên tay các em nhỏ với niềm vui hân hoan…


 


EN