TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Chiều ngày 21/5/2022 Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị đại biểu người lao động với sự tham gia của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên phương án tổ chức trong năm nay được thực hiện dưới hình thức trực tuyến tại các điểm cầu. Tới tham dự chương trình có các Ông/Bà trong Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc Ban chấp hành công đoàn, Trưởng/Phụ trách bộ phận tại các Công ty thành viên và hơn 300 đại biểu đại diện cho hơn 2500 cán bộ công nhân viên toàn Tập đoàn.

Tại hội nghị, bà Đỗ Thị Thanh Hải – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch công đoàn Công ty CP Tập đoàn Vitto đại diện BCH Công đoàn các Công ty trong Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã báo cáo tổng kết các hoạt động Công đoàn năm 2021, phương hướng và kế hoạch hoạt động của Công đoàn trong năm 2022.

Bà Đỗ Thị Thanh Hải – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch công đoàn Công ty CP Tập đoàn Vitto tóm tắt hoạt động công đoàn năm 2021 và phương hướng hoạt động công đoàn năm 2022.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Xuân Quang – Tổng giám đốc Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ cũng đã có những chia sẻ về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.Ông Nguyễn Xuân Quang - TGĐ tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ chia sẻ về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị đại biểu với quy mô toàn Tập đoàn qua hình thức trực tuyến với 03 điểm cầu chính là Vitto group, Hoàn Mỹ và Vitto Phú Lộc. Hội nghị đã dành thời gian nhiều cho nội dung đối thoại với Người lao động để thông qua đó có thể nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, giải đáp các thắc mắc và tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đóng góp xây dựng của người lao động. Từ đó tăng cường mối quan hệ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, hài hòa lợi ích giữa Người sử dụng lao động và toàn thể Người lao động đang làm việc tại Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ. Dưới sự điều hành của đoàn Chủ tịch,  phần đối thoại trực tiếp với Người lao động diễn ra sôi nổi trong vòng 90 phút với nhiều câu hỏi được làm rõ và nhiều góp ý xây dựng tích cực được đưa ra.

Đoàn chủ tịch điều hành phần đối thoại trực tiếp với người lao động

Đại diện Người lao động có những câu hỏi với Ban lãnh đạo Tập đoàn

Đại diện Người lao động có những câu hỏi với Ban lãnh đạo Tập đoàn

Đại diện Người lao động có những kiến nghị, đề xuất với Ban lãnh đạo Tập đoàn

Dưới đây là một số hình ảnh không khí buổi Hội nghị từ các điểm tổ chức:

Bên cạnh việc đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động bằng các hành động thiết thực trong nhiều năm qua, Công đoàn Công ty cũng rất chú trọng tới công tác chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động với nhiều chương trình có ý nghĩa như: Tặng quà cho toàn thể các Đoàn viên công đoàn trong các dịp lễ, Tết trong năm, tặng quà cho toàn thể Đoàn viên công đoàn trong công tác phòng chống dịch covid – 19, Tổ chức khám và phát hiện bệnh sớm, tổ chức tuyên truyền pháp luật, duy trì bữa ăn ca đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, ...Trong khuôn khổ của chương trình, Ban Lãnh đạo Tập đoàn/Ban giám đốc/Ban Chấp hành Công đoàn các Công ty đã trao tặng Bằng khen/Giấy khen ghi nhận cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng Công ty và Tập đoàn ngày càng phát triển, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh trong năm 2021 vừa qua.

Dưới đây là toàn cảnh buổi khen thưởng các cá nhân và tập thể tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Vitto-VP:

Tại Công ty TNHH Hoàn Mỹ:

Tại  Công ty TNHH Vitto Phú Lộc và Vitto Frit:

Chương trình kết thúc bằng không khí hào hứng và sôi động của phần quay số trúng thưởng với gần 200 giải thưởng có tổng trị giá gần 300 triệu đồng đã xác định được chủ nhân là các CBCNV trong Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ

Hội nghị đại biểu Người lao động của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để mỗi cán bộ công nhân viên được phát huy quyền dân chủ của mình thông qua đối thoại trực tiếp. Từ đó, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa Người sử dụng lao động và Người lao động, hướng tới xây dựng Công ty/Tập đoàn phát triển Thành công bền vững.


 


EN