TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tổ chức các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa như: tổ chức đoàn đi thăm viếng tại các Nghĩa trang liệt sỹ nơi các công ty có trụ sở chính, gặp mặt thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng và một số gia đình chính sách ở địa phương, cũng như gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà CBCNV đang làm việc tại Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ là thân nhân các gia đình thương binh – liệt sỹ. Đây là việc làm thường niên của Tập đoàn dành cho các gia đình chính sách nhằm động viên, khích lệ gia đình các thương binh, liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trong không khí trang nghiêm, với tấm lòng thành kính và tri ân sâu sắc, đoàn thăm viếng của các Công ty đã dâng hương và vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn thăm viếng tại nghĩa trang huyện Tam Dương

Đoàn thăm viếng tại nghĩa trang xã Kim Long

Những chiến công và tên tuổi của các anh, các chị đã trở thành bất tử, khắc ghi trong lịch sử dân tộc và mãi mãi được các thế hệ mai sau ghi nhớ, tri ân.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ cũng tổ chức gặp mặt và thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh Hùng và tổ chức tặng quà cho CBVNV là thương binh hoặc có bố/mẹ là thương binh, liệt sỹ, người bị ảnh hưởng bởi chất độc hóa học. Thay mặt Tập đoàn, đại diện Ban lãnh đạo của các đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và chúc các gia đình thương bệnh binh luôn sống vui khỏe và là tấm gương sáng trong lao động vượt khó cho các thế hệ nối tiếp học tập và noi theo. Đáp lại tình cảm đó, các gia đình cũng đã bày tỏ lời cảm ơn trước những tình cảm chân thành của Lãnh đạo, CBCNV Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã luôn quan tâm động viên, thăm hỏi đều đặn trong nhiều năm qua mỗi dịp 27/7. 

Thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh Hùng Phùng Thị Độ ở xã Đồng Tĩnh – Tam Dương

Một vài hình ảnh của đoàn thăm hỏi tới trao quà cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc:

 Một vài hình ảnh của đoàn thăm hỏi tới trao quà cho các gia đình chính sách tại Huế:

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt tại các Công ty:

Tại Công ty cổ phần Tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Vitto – VP:

 Tại Công ty TNHH Hoàn Mỹ:

Tại Công ty TNHH Vitto Phú Lộc và Vitto Frit:

 Thông qua hoạt động này, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ mong rằng, trước sự quan tâm và những hành động tri ân thiết thực của Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn xã hội, các thương binh, CBCNV là thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công, người nhiễm chất độc hóa học, hãy tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, vượt lên trên mọi đau thương, mất mát khắc phục khó khăn nhiều mặt, chia sẻ với những khó khăn chung của đất nước, nỗ lực học tập, công tác, lao động sản xuất, kinh doanh ổn định và cải thiện cuộc sống gia đình, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước, làm rạng rỡ truyền thống gia đình.

 


 


EN