QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG – VUI MỪNG SINH NHẬT THÁNG 8

QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG – VUI MỪNG SINH NHẬT THÁNG 8

Ngày 31/08/2022 tại Hội trường Công ty Vitto - VP đã diễn ra bữa tiệc nhỏ nhằm chung vui với những thành viên sinh nhật từ tháng 01 đến tháng 08 trong “ngôi nhà chung” VTHM. Tới tham dự buổi tiệc có đại diện của Ban lãnh đạo Công ty ông Lê Bá Linh Giám đốc công ty TNHH Vitto – VP, Ban chấp hành công đoàn và các Trưởng ban bộ phận cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của VTHM.

 

Đây là hoạt động diễn ra hàng tháng của VTHM nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn Tập đoàn, cũng như là sự bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận của Tập đoàn tới sự đóng góp và cống hiến của toàn bộ CBCNV.

Qua đó thể hiện sự nỗ lực của Ban lãnh đạo nhằm lan tỏa sự gắn kết, chia sẻ, tăng tính đoàn kết gắn bó giữa các cá nhân, tập thể trong Tập đoàn. Đồng thời thể hiện mong muốn cùng nhau xây dựng Văn hóa thành công bền vững.

Tại bữa tiệc, Ban Giám đốc gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, động viên tập thể cùng nhau nỗ lực và xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, thành công bền vững. Những món quà đầy ý nghĩa cũng được trao đến từng thành viên thể hiện sự trân trọng và ghi nhận từ Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tiếp thêm động lực, vững tin gắn bó lâu dài với tổ chức.

Không chỉ là những món quà ý nghĩa, hoạt đông vui chơi giải trí mang tới niềm vui, sự đoàn kết của người lao động cũng như giảm bớt phần nào căng thẳng trong quá trình làm việc.

 

Đại diện ban lãnh đạo cùng đại điện CBCNV cùng thắp nến chúc mừng sinh nhật.

 

Ông Lê Bá Linh Giám đốc công ty TNHH Vitto – VP lên phát biểu, gửi lời chúc mừng sinh nhật cũng như khích lệ động viên tập thể VTHM đoàn kết gắn bó vì sự phát triển của toàn Tập đoàn.

 

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy nhiệt huyết.

 

Đại diện ban lãnh đạo tặng quà cho các CBCNV có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2022 của VTHM.

 


Tập thể VTHM tham gia bữa tiệc gắn bó và đoàn kết.

 

Mini game vui nhộn giúp gắn kết toàn thể CBCNB.

 

Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười tỏa sáng, tất cả hãy cùng nhau sát cánh, gắn bó bên nhau vì sự phát triển chung.

 

Tập thể VTHM cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.


 


EN