MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 20/10 TẠI VITTO GROUP

MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 20/10 TẠI VITTO GROUP

Nhằm tôn vinh phái đẹp của Vitto Group, BTV Công đoàn và ban nữ công xây dựng đã tổ chức chương trình “Chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” mang đến buổi dã ngoại ý nghĩa và đặc biệt dành cho chị em phụ nữ.

Một trong những thành công của Vitto không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Vitto. Các chị, em không chỉ người vợ, người mẹ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn là người đồng nghiệp tuyệt vời của “đấng mày râu” Vitto.

Khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp 20/10, với mong muốn mang đến lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp, BTV Công đoàn đã lên kế hoạch giúp thắt chặt tình cảm của chị em phụ nữ trong Vitto. Kết hợp với chương trình Teambuilding là cầu nối tạo bầu không khí hào hứng cho tập thể nữ CB-CNV thông qua các hoạt động tập thể, mang đến những phút giây vui chơi thoải mái ngoài giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh sự cống hiến hết mình cho công việc, các chị em vô cùng sôi nổi với các trò chơi qua đó nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân và hiệu quả công tác của Ban nữa công Công đoàn.

Các đội chơi nhận phần quà dành cho người chiến thắng

Món quà ý nghĩa nhất chính là tinh thần vui vẻ, sảng khoái sau chương trình, với hy vọng mang đến một ngày 20/10 của chị em Vitto nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Vitto Group gửi lời cảm ơn chân thành và là dịp để bày tỏ sự tôn trọng và tôn vinh đến phái đẹp của Vitto.


 


EN