Chuyến từ thiện tại xã Nặm Păm, Mường La, Sơn La

Chuyến từ thiện tại xã Nặm Păm, Mường La, Sơn La


          Trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, đồng bào các tỉnh Yên Bái, Sơn La vừa hứng chịu một trận lũ lớn gây thiệt hại rất lớn về người và của. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngay khi biết được thông tin, công ty Vitto đã có chuyến đi từ thiện tại xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người dân nơi đây. Chuyến đi từ thiện tại xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La diễn ra trong hai ngày 11 – 12/8/2017.
 

Đoàn từ thiện VITTO chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát.

 


           Sau chặng đường dài gần 6 tiếng đồng hồ, đoàn đã dừng chân tại huyên ủy Mường La. Mọi người chuyển hàng hóa, vật tư xuống điểm tập kết để chuẩn bị cho chuyến đến thăm đồng bào tại xã Nặm Păm.
 

     

Xe vận chuyển hàng hóa đến xã Nặm Păm
 

 

     

 

Cảnh hoang tàn sau khi trải qua lũ quét của các thôn, xã vùng cao
 

           Đường núi quá dốc và gập gềnh khó đi, xe tải không thể đi lên trên. Mọi người phải đi bộ, vận chuyển hàng hóa một quãng đường khá xa nhưng vẫn luôn giữ tinh thần vui vẻ, cống hiến.
 

    


           Sau một chặng đường dài di chuyển, hàng hóa đã đến được xã Nặm Păm. Các các bộ công nhân viên VITTO cùng các cán bộ xã sắp xếp, phân phát hàng hóa, vật tư, đồ ăn cho nhân dân. VITTO hi vọng góp phần giúp mọi người vượt qua cơn khốn khó lúc bão lũ.
 

    

 


 


EN