BUỔI GẶP MẶT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - Gạch Vitto 60x60 Sugar

BUỔI GẶP MẶT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - Gạch Vitto 60x60 Sugar

         
          Trong 2 năm phát triển, Vitto liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm mới, trong đó có gạch ốp phẳng, gạch ốp định hình, gạch lát ceramic và nổi bật là gạch lát porcelain. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

 

          Sản phẩm mới nhất của Vitto hiện nay – gạch lát 60×60 Sugar được ứng dụng công nghệ phủ men hiện đại của Châu Âu, có những ưu điểm vượt trội mà gạch lát men bóng và men matt thông thường không thể mang lại cho khách hàng. Trong khi gạch lát men bóng mang lại sự bóng bẩy sang trọng cho không gian nội thất nhưng dễ trơn trượt và đôi khi độ phản xạ ánh sáng quá mạnh khiến mắt người sử dụng khó chịu, còn gạch lát men matt mang đến không gian sang trọng theo phong cách Tây Âu tuy nhiên khó tẩy rửa; thì với gạch lát được phủ men Sugar, không gian nội thất vừa sang trọng mà lịch lãm, cũng khắc phục được điểm yếu trơn trượt cũng như khó tẩy rửa của gạch men bóng và men matt.

          Nhằm giới thiệu sản phẩm mới cũng như lắng nghe ý kiến khách hàng, Vitto đã tổ chức một buổi gặp mặt với các nhà phân phối để trao đổi về thông tin sản phẩm cũng như cách triển khai xuống kênh bán hàng.


      

Ban lãnh đạo Vitto có đôi lời chào mừng nhà phân phối đã tham dự buổi giới thiệu sản phẩm mới của Vitto – 6060 Sugar


     

Vitto giới thiệu với các nhà phân phối về đặc tính kĩ thuật và chi tiết sản phẩm mới – 6060 Sugar của Vitto cũng như trao đổi về định hướng triển khai sản phẩm


     

Thử nghiệm thực tế gạch 6060 Sugar cùng với các hãng khác về khả năng làm sạch và độ chống thấm (thử nghiệm dùng bút dạ và nước trà). Gạch Vitto mang đến kết quả tốt hơn hầu hết các sản phẩm khác ở cả hai thử nghiệm


          Các mẫu 6060 Sugar sẽ được xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới


 


EN