BỘ SƯU TẬP GẠCH SÂN VƯỜN 5050 SÂN VƯỜN ANTI SLIP: XU HƯỚNG KHÁC BIỆT, ĐẲNG CẤP TIÊN PHONG.

BỘ SƯU TẬP GẠCH SÂN VƯỜN 5050 SÂN VƯỜN ANTI SLIP: XU HƯỚNG KHÁC BIỆT, ĐẲNG CẤP TIÊN PHONG.

Được ra đời bằng tất cả tâm huyết và tình cảm dành cho sản phẩm cùng những thế mạnh về dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, đội ngũ các chuyên gia của Vitto Group đã cho ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm 50x50cm sân vườn Anti Slip – sự lựa chọn thông minh khi hoàn thiện không gian kiến trúc của bạn.

Nổi bật trong phân khúc gạch sân vườn bởi nhiều yếu tố, hãy cùng tìm hiểu vì sao gạch sân vườn 5050 Anti Slip của Vitto Group là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Bộ sưu tập gạch 5050 sân vườn Anti Slip đậm chất độc đáo

1. Thiết kế khác biệt

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế tối giản và sử dụng các tone màu lạnh đang dần trở nên phổ biến. Bắt kịp thời đại, đội ngũ thiết kế sản phẩm đã cùng nghiên cứu và phát triển những mẫu mã đáp ứng nhu cầu không ngừng của thị trường. Các không gian kiến trúc sẽ trở nên sang trọng hơn khi kết hợp với các sản phẩm gạch lát được tạo bởi những sắc màu mang hơi thở hiện đại, ngoài ra khách hàng cũng có thể tùy chọn ứng dụng của sản phẩm với các bề mặt được thiết kế rất đa dạng.

2. Khả năng chịu lực vượt trội.

Nếu như các sản phẩm sân vườn trên thị trường có cấu tạo xương Ceramic thì Vitto Group đã tạo ra sự khác biệt với phần xương bán sứ (Semi Porcelain) có độ dày lớn hơn, đem đến sự hiệu quả về độ bền uốn cho sản phẩm.

Độ bền uốn là khả năng chịu lực thể hiện độ cứng của từng sản phẩm, gạch càng có khả chịu tác động vật lý tốt thì càng hạn chế được hiện tượng nứt vỡ bề mặt và xương gạch. Với dòng gạch sân vườn xương bán sứ của Vitto đạt tiêu chuẩn theo phân nhóm BIIa có độ bền uốn gần 300 kg/cm2 giúp gạch có khả năng chịu được những sức ép cực đại và có thể ứng dụng đa dạng cho các vị trí không gian khác nhau, bao gồm cả những khu vực có mật độ đi lại cao.

3. Khuôn chày dị hình, giảm thiểu độ trơn trượt tối đa.

Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, các vị trí sử dụng gạch sân vườn thường ở ngoài trời nên rất khó tránh khỏi độ ẩm ướt dẫn đến tình huống trơn trượt cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với các sản phẩm sân vườn mới trong BST lần này, Vitto Group sử dụng khuôn chày định hình riêng và điểm các khu vực có độ nhám đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là gia đình có người già, trẻ nhỏ.

 4. Chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh

Để giữ cho viên gạch luôn sạch đẹp, dễ dàng vệ sinh, độ chống bám bẩn bề mặt là một trong các tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, độ chống bám bẩn tiêu chuẩn đối với dòng sản phẩm gạch sân vườn mới của Vitto là ≥3, với bề mặt dị hình chạy trên nền men bóng được trước khi rắc hạt sugar giúp hình thành ra vẻ đẹp rất tinh xảo kết hợp với hiệu ứng carving tạo ra độ ma sát nhằm hạn chế trơn trượt. Cuối cùng bề mặt được phủ một lớp men trên bề mặt theo công nghệ hiện đại, giúp các phần tử liên kết chặt chẽ, không bị tách rời khi có các tác động lực. Vì thế, dù chịu rất nhiều tác động nhưng sau quá trình sử dụng lâu dài, bề mặt gạch vẫn không hề bị mài mòn hay phai màu, bong tróc.

Tính ứng dụng của sản phẩm đa dạng tại các khu vực

Với những ưu điểm trên, Vitto Group hi vọng các bạn sẽ có góc nhìn tổng quan hơn về diện mạo và tổng thể của dòng sản phẩm 5050 Anti Slip hứa hẹn chiếm lĩnh thị phần thị trường gạch sân vườn trên thị trường trong thời gian sắp tới, hãy chọn và cảm nhận để trở thành những khách hàng trải nghiệm đầu tiên các sản phẩm đón đầu xu hướng!


 


EN