ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA VITTO GROUP

ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA VITTO GROUP

Với mục tiêu luôn là thương hiệu  đi đầu về công nghệ, chất lượng trong ngành sản xuất gạch ốp lát, ngày 12/10 vừa qua, Vitto Group đã tổ chức chương trình “Giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp 30x80cm, 60x120cm” tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz. Sự kiện đã thu hút hơn 170 đại diện nhà phân phối và đại lý tham dự.

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng có những yêu cầu kỹ lưỡng hơn về không gian nội thất từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm. Dòng sản phẩm gạch ốp, lát đã trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho không gian gian đình, trung tâm thương mại.... Luôn đón đầu xu hướng mới trên thị trường, Vitto Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp với kích thước lớn 60x120cm và thiết kế ấn tượng từ bộ sưu tập gạch ốp 30x80cm.

Vitto Group trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm kích thước 60x120cm sử dụng công nghệ sản xuất gạch hiện đại bậc nhất Châu Âu. Sản phẩm chuyển tải hết từng đường nét, chi tiết vẻ đẹp sắc sảo của vật liệu tự nhiên vào dòng gạch kích thước lớn trên nhiều chất liệu bề mặt khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng.

Quý nhà phân phối, đại lý tham quan sản phẩm

Bộ sản phẩm kích thước lớn Maximos được sáng tạo và phát triển bởi sự chuyển giao công nghệ và khâu kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ứng dụng trên dòng gạch Porcelain với ưu điểm độ tinh khiết cao, ít thấm nước có độ bền màu cao và dễ dàng vệ sinh.

Ngoài bộ sản phẩm kích thước lớn, Vitto Group trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập Wall art là sản phẩm tiên phong cho kích thước mới 30x80cm. Ngoài những kích thước thường gặp như 30x60cm, 30x45cm… với sự đa dạng kích thước của gạch ốp tường sẽ làm tăng tính sáng tạo cho mỗi không gian. Vitto tự hào là đơn vị duy nhất trong nước áp dụng công nghệ sản xuất gạch men mài trên chất liệu gạch ốp Ceramic.

Quý nhà phân phối, đại lý tham quan sản phẩm

Gam màu của bộ sưu tập đa dạng không kém các dòng kích thước khác. Các nhà thiết kế Vitto cũng sử dụng hiệu ứng nổi trội của men sugar, men bóng để nâng tầm tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm khi các yêu cầu của chủ công trình ngày càng cao. Sự độc đáo trong kích thước và đa dạng mẫu mã hy vọng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn.

Trong không gian sang trọng và đầm ấm của đêm tiệc, Ban lãnh đạo công ty đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, quý khách hàng đã quan tâm, tin cậy, ủng hộ và tích cực hợp tác góp phần to lớn vào thành công của Vitto Group trong những năm qua.

Vitto Group gửi đến đại diện 6 nhà phân phối lẵng hoa tươi thắm nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

Sự kiện là buổi gặp mặt gần gũi, thân thiết góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Vitto với nhà phân phối và đại lý. Tại sự kiện, diễn ra chương trình văn nghệ sôi động mang đến sự hào hứng cho nhiều khách hàng tham dự tại sự kiện.

Quý nhà phân phối, đại lý chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Vitto Group xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý nhà phân phối, quý đại lý đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua, sự tin tưởng của quý Nhà phân phối, đại lý tiếp thêm động lực to lớn để Vitto Group phấn đấu trong tương lại trở thành thương hiệu gạch ốp, lát cao cấp hàng đầu Việt Nam.


 


EN